Các game thủ có thể mua thẻ Garena ở đâu?

0
24

Các game thủ có thể mua thẻ Garena ở đâu? Tổng hợp các cách mua thẻ Garena rẻ và tiện lợi nhất năm 2018.

Mua thẻ Garena nạp game là nhu cầu của phần lớn người chơi khi chơi game do Garena và đối tác phát hành. Các game thủ có thể mua thẻ Garena bằng nhiều cách. Trong bài viết ngày hôm nay VTC Pay sẽ hướng dẫn các game thủ mua thẻ Garena với giá ưu đãi.

TIN LIÊN QUAN

Mua thẻ Garena ở đâu? Thanh toán bằng những cách nào?
Các game thủ có thể mua thẻ Garena ở đâu??

Cách 1: Mua thẻ Garena tại đại lý phân phối offline

Các game thủ có thể mua thẻ cào Garena tại các tiệm game hoặc các điểm phân thối hẻ Garena trên toàn cuốc. Tuy nhiên các điểm phân phối thẻ Garena chỉ tập chung nhiều tại các thành phố lớn nên rất khó khăn để các game thủ thuộc khu vựa ngoại thành và lân cận có thể mua thẻ Garena

Cách 4: Mua thẻ Garena online tại VTC Pay

VTC Pay là đơn vị chuyên cung cấp thẻ Garena  và các loại thẻ game khác rẻ nhất thị trường hiện nay. Thẻ Garena được bán trên VTC Pay thuộc dạng mã thẻ và có chiết khấu 5% (Giảm giá 5%). VTC Pay có giao diện thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước mua thẻ Garena trong chưa đầy một phút.

Mua thẻ Garena online trực tuyến giá rẻ tại VTC Pay
Các game thủ có thể mua thẻ Garena ở đâu?

Vơi các mệnh giá thẻ đa dạng từ 20.000VND đến 500.000 và số lượng thẻ lớn. Người chơi không bị giới hạn lần mua trong ngày hay số lượng mua.

Ngoài thẻ Garena VTc365 còn cung cấp đến các game thủ rất nhều loại thẻ game khác. từ thẻ game trong nước đến thẻ game quốc tế, tất cả đều có mức giá rẻ đến bất ngờ. nhiều loại thẻ có chiết khấu lên 10%….


Hướng dẫn Mua thẻ Garena online tại VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập website https://vtcpay.vn. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Bước 2: Mua mã thẻ

Bạn chọn danh mục sản phẩm sau đó chọn mã thẻ game/ Mã thẻ sò

Hướng dẫn mua mã thẻ Garena tại VTC Pay

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Hướng dẫn mua mã thẻ Sò tại VTC Pay
Các game thủ có thể mua mã thẻ Garena ở đâu?

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thanh toán qua thẻ thanh toán cuốc tế hoạc thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi series và mã thẻ cho bạn. Bạn tiến hành nạp mã thẻ Garena vào tài khoản như thông thường, đổi tiền thành đơn vị tiền trong game để sử dụng

Mua thẻ Garena tại VTC Pay chiết khấu 5%

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN