Game thủ VTC chắc chắn không thể bỏ qua cách nạp Vcoin Đột Kích thần tốc siêu nhanh siêu tiện. Duy nhất chỉ có tại VTC Pay! Xem ngay trong bài viết dưới đây. 

Bài viết đang được quan tâm nhiều nhất:

Thẻ Vcoin nạp game gì?

Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC phát hành dùng để tiêu dùng trong game, mua trang thiết bị, nâng cấp tướng,… Thẻ Vcoin nạp được tất cả các tựa game của VTC trong đó tiêu biểu như các game: Au2, Đột Kích, Phục Kích, Rise of the Kings,…

 

Nạp Vcoin Đột Kích là một trong những nhu cầu nạp game lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, game thủ cần phải biết địa chỉ nạp Vcoin CF giá rẻ để vừa có thẻ Vcoin lại vừa tiết kiệm tối đa tiền cho anh em.

Chia sẻ bí quyết nạp Vcoin Đột Kích siêu nhanh

Nhiều game thủ khi muốn nạp Vcoin lại phải đi mua thẻ Vcoin tại các cửa hàng đại lý, tạp hóa với giá bằng đúng mệnh giá thẻ. Chẳng ai muốn đang chơi game lại phải dừng lại để đi mua thẻ phải không? Vậy cách nạp thẻ Vcoin online dưới đây sẽ giúp anh em nhiều nhất

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ tại VTC Pay

Chỉ đơn giản đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay là bạn đã sẵn sàng nạp Vcoin CF mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi đang chơi game tại nhà, không cần phải đi đâu xa mà vẫn mua được thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường. Xem ngay chi tiết hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn
  • Bước 2: Chọn mã thẻ Vcoin
  • Bước 3: Thanh toán

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin giá rẻ tiện lợi ngay tại nhà

Nạp Vcoin Đột Kích quá tiện ích duy nhất tại VTC Pay. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay hôm nay thôi!

BÌNH LUẬN