Bí quyết giúp bạn không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Vinaphone, Mobifone

0
6

Làm thế nào để không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Vinaphone, Mobifone,…? Làm thế nào để luôn nạp tiên điện thoại vào đúng dịp khuyến mãi? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết đơn giản sau đây!

TIN LIÊN QUAN

Bí quyết giúp bạn không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Vinaphone, Mobifone
Bí quyết giúp bạn không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Khuyến mãi các nhà mạng thường vào các ngày nào?

Các nhà mạng thường có những ngày khuyến mãi đặc trưng hàng tháng, như:

  • Viettel: ngày 01,09,28,30 hàng tháng
  • Vinaphone: ngày 07,12,22 hàng tháng
  • Mobifone: ngày 02,07,22,28 hàng tháng

Tuy nhiên, lịch khuyến mãi của các nhà mạng thay đổi liên tục và phụ thuộc vào các ngày lễ, Tết, dịp đặc biệt trong năm. Vậy nên lịch đặc trưng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vừa qua, ngày 28/02/2018 là khuyến mãi 50% cuối cùng của 3 nhà mạng kể trên. Kể từ sau đó, mức khuyến mãi tối đa chỉ còn là 20%, do vậy có thể các nhà mạng sẽ tăng tần suất các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Bí quyết đơn giản giúp bạn không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Vina, Mobi

Không cần ghi nhớ lịch khuyến mãi hàng tháng, quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản tại VTC Pay hoặc tải ứng dụng VTC Pay để không bao giờ bỏ lỡ khuyến mãi các nhà mạng:

  • Khi cài đặt ứng dụng VTC Pay về điện thoại, mỗi khi có khuyến mãi bạn đều sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng
  • Khi cài đặt tính năng tự động nạp tiền khi có KM, hàng tháng mỗi khi tới lịch khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại theo mệnh giá mà quý khách đã đăng ký

Nạp điện thoại tự động khi có khuyến mãi

Bước 1: Quý khách truy cập vào website: https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Bạn nạp tiền vào tài khoản bằng 1 trong 7 cách và hướng dẫn nạp tiền chi tiết sau đây

Bước 3: Quý khách chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Tiện ích nổi bật ⇒ Nạp tự động khi KM. Chọn Đăng ký mới

Nạp tự động khi KM

 

Bước 4: Quý khách nhập số điện thoại cần cài đặt, chọn số tiền và nhập mã xác thực. Bạn có thể nhập bất kỳ số điện thoại hợp lệ của nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile (trả trước) để nạp tiền, như vậy bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình hoặc gia đình và bạn bè. Click Tiếp tục 

Nạp tiền tự động khi có khuyến mãi

Như vậy, tài khoản của bạn đã tự động được thiết lập một lệnh nạp tiền điện thoại như bên dưới. Ngay khi nhà mạng có khuyến mãi dành cho thuê bao nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động nạp tiền cho thuê bao đó theo số tiền đã đăng ký và trừ tiền từ số dư tài khoản. Nếu tài khoản không có đủ số dư yêu cầu, lệnh nạp tiền sẽ không được tiến hành và được bảo lưu đến lần khuyến mãi sau.

Nạp tiền tự động khi có khuyến mãi

Lưu ý:

  • Nếu muốn đăng ký thêm lệnh khác, bạn chọn Đăng ký mới và thực hiện như trên
  • Nếu muốn sửa số tiền nạp hoặc sô điện thoại nạp, bạn chọn Sửa
  • Nếu muốn hủy lệnh, bạn chọn Hủy 

Khi nạp tiền điện thoại trên VTC Pay hoặc app VTC Pay, quý khách còn được hưởng mức chiết khấu lên tới 6.5%. Không bỏ lỡ khuyến mãi Viettel, Mobifone, Vinaphone và nhiều nhà mạng khác với ứng dụng VTC Pay – tích hợp thanh toán VTC Pay.

Đánh giá

BÌNH LUẬN