Bí kíp làm thẻ ghi nợ quốc tế mà không cần đến ngân hàng

0
50

Một chiếc thẻ ghi nợ quốc tế rất cần thiết nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên toàn cầu hay giao dịch tiền tệ trên thị trường ngoại hối. Nhưng đa phần, việc làm một chiếc thẻ này không hề đơn giản và cần có nhiều thủ tục lằng nhằng tại ngân hàng, do đó, nhiều người không thể mở được thẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở thẻ không cần ra ngân hàng.

1.Các loại thẻ ghi nợ quốc tế

Một số thương hiệu thẻ thanh toán quốc tế phổ biến trên thế giới là Mastercard, Visa, JCB,… Các thẻ này thường phân loại theo sự liên kết với tài khoản ngân hàng và giới hạn chi tiêu.

Có 3 loại thẻ quốc tế cơ bản là: credit, debit và prepaid. Thẻ credit và debit đều có liên kết với tài khoản ngân hàng nhưng khác nhau ở chỗ thẻ credit có thể chi tiêu số tiền có trong tài khoản rồi sau đó hoàn trả lại sau, còn thẻ debit chi có thể chi tiêu đúng số tiền bạn đang có.

2_30388

Thẻ prepaid thì không liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn nạp vào bao nhiêu thì sẽ được tiêu bấy nhiêu. Vì thế khi làm thẻ mastercard mà không muốn ra ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ghi nợ quốc tế loại prepaid online. Chiếc thẻ prepaid đang phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay là VTC Mastercard của nhà phát hành VTC đình đám.

2.Thẻ ghi nợ quốc tế làm online mức phí như thế nào?

Vì làm online nên các chi phí để làm một chiếc thẻ vô cùng thấp. Ví dụ như thẻ VTC Mastercard có mức phí mở thẻ là 10.000đ, phí duy trì thẻ là 6.000đ/tháng/thẻ; so với mức phí duy trì thẻ 50.000đ/tháng/thẻ của một chiếc thẻ ghi nợ quốc tế vật lý (thẻ cứng) thì có thể nói là chẳng đáng để so sánh.

the-mastercard-online

Tuy nhiên, phí rẻ, thủ tục làm đơn giản nhưng chiếc thẻ ghi nợ quốc tế như VTC Mastercard lại có đầy đủ chức năng thanh toán như một chiếc thẻ làm tại ngân hàng: thanh toán toàn cầu, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không những vậy còn bảo mật thông tin người dùng cao gấp đôi nhờ có công nghệ mã CVC động- thay đổi theo từng lần thanh toán.

Thế nên, mở một chiếc thẻ ghi nợ quốc tế online là một lựa chọn hết sức thông minh cho người tiêu dùng. Mở thẻ ngay hôm nay nhé!

vtcmastercard_3_03052017040257

Đánh giá

BÌNH LUẬN