Bâu Krysie xin lỗi người yêu cũ nhưng Gavin tiếp tục tung bằng chứng?

0
88
bau-xin-loi

Mối quan hệ giữa Bâu Krysie và người yêu tomboy Gavin dần trở nên rõ ràng hơn do cả ba người trong cuộc đều lên tiếng. Không giữ im lặng nữa, Bâu Krysie đã đăng bài xin lỗi về việc Gavin tố cáo cô ấy là “cắm sừng”. Tuy nhiên, cô ấy không đề cập đến người thứ ba mà chỉ đề cập đến sự khác biệt trong chính mối quan hệ của cô ấy. Hãy cùng thanh toán hóa đơn 365 đào sâu hơn vào câu chuyện nhé!

nạp data giá rẻ – lướt thả ga

“Mình muốn lên tiếng gửi lời xin lỗi về câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến mọi người”, cụ thể trong bài post do chính Bâu Krysie đăng tải.

bau-xin-loi

“Mình và Gavin đã có nhiều quan điểm bất đồng trước đây về công việc và chúng tôi không có tiếng nói chung. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến anh ấy vì sự việc này. Tôi hy vọng rằng điều này sẽ kết thúc ở đây”.

Bâu Krysie đã nói lời xin lỗi, nhưng Gavin vẫn đưa ra bằng chứng “ngoại tình” nói về khoản nợ 600 triệu?

Gavin cũng đã viết một bài trạng thái dài giải thích các vấn đề mà mọi người đặt ra câu hỏi, thắc mắc. Trong đó có một bức ảnh chụp lại câu chuyện do Kus, bạn thân 8 năm của Bâu Krysie, đăng tải. Gavin chính đã tố rằng Kus đã lợi dụng danh tiếng của bạn thân để yêu nhau với Bâu Krysie. Hình ảnh Bâu với tiêu đề “Rất là nhớ rồi”, được đăng tải vào ngày 10 tháng 11 và là bằng chứng cho mối quan hệ “vượt giới hạn” của câu chuyện ở chế độ chỉ bạn thân xem được. Ngoài ra, Gavin nhắc nhở: “Đừng chơi trò đoán chữ chỉ vì tôi không thể hiểu tiếng Việt.”

bau-xin-loi

Ngoài tình cảm, Bâu Krysie và Gavin còn phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến công việc và tiền bạc. Việc kinh doanh riêng của cả hai luôn bị netizen đả động. Gavin cũng giải thích: “Liên quan đến hợp đồng mà tôi yêu cầu Bâu thanh toán, đây là số tiền để sản xuất lô hàng đó bình thường, tất cả sản phẩm đều có giấy phép sản xuất và đạt chuẩn quốc tế.” Về việc đồng ý sản xuất lô hàng này, tôi và Bâu đã ký hợp đồng với nhau. Nếu bạn muốn, tôi có thể trình bày hợp đồng của mình.

>>> Xem thêm: Bâu bị bạn trai Gavin tố cắm sừng

Gavin nói rằng anh ấy làm lớn chuyện “ngoại tình” của bạn gái vì ấm ức, không phải vì anh ấy muốn “tống tiền”. Nó giống như lời tố cáo của một người. Gavin cũng chủ động nhắc đến vấn đề tài chính hiện tại của mình – thanh toán tiền cho nhân viên chậm – nhưng anh ấy không muốn quỵt tiền.

Tổng kết

Dù Bâu đã đưa ra lời xin lỗi, nhưng có vẻ như đó là một cuộc tranh cãi về tiền bạc. Ngoài ra, vẫn có những tình tiết mới liên quan đến Gavin và Bâu, Kus.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here