Bật mí ví điện tử giúp game thủ nạp Kim cương Free Fire giá rẻ và an toàn

0
20
nap-the-garena-free-fire-kim-cuong-la-thu-ton-tai-duy-nhat

Có nhiều cách nạp kim cương Free Fire, nhưng cách nào giúp game thủ nhận nhiều Kim cương nhất hiện nay? Mua thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Chỉ 30s có ngay mã thẻ Garena nạp Kim cương Free Fire nhanh nhất. 

Bởi vì bạn có thể mua thẻ Garena giá rẻ bằng ứng dụng ví điện tử nên nạp Kim cương Free Fire sẽ rẻ hơn và nhanh hơn.

Ưu điểm hàng đầu của các ứng dụng ví điện tử này là có thể tìm đến địa chỉ mua thẻ cào online ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ra ngoài để mua thẻ vật lý. Có thể bạn đang cần mua thẻ game nhưng tất cả các cửa hàng đều đóng thì bây giờ với các ứng dụng này, bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào 24/24. Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là độ bảo mật rất cao, tránh lộ thông tin thẻ của bạn. Vì phải qua lớp ví nên thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Ví điện tử mua thẻ Garena

Có nhiều ứng dụng ví điện tử cung cấp dịch vụ bán mã thẻ game online, nhưng liệu bạn đã biết ví điện tử nào giúp bạn nạp kim cương free fire giá rẻ chưa? Cùng điểm danh top các ví điện tử mua thẻ Garena giá rẻ hiện nay dưới đây:

  1. Ví điện tử VTC Pay
  2. Ví điện tử Zalo Pay
  3. Ví điện tử MoMo 
  4. Ví điện tử Air Pay
  5. Ví điện tử Appota
  6. Ví điện tử Home Pay
  7. Ví điện tử iPay.vn
  8. Ví điện tử Payoo

Bảng giá chiết khấu bán thẻ Garena

Ví điện tử Mức chiết khấu khi mua thẻ Garena
VTC Pay 3%
MoMo 3%
ZaloPay 3%
Viettel Pay 0%

 

Tiêu biểu nhất phải kể đến là ví điện tử VTC Pay – ví điện tử dành riêng cho game thủ. Game thủ quan tâm đến ứng dụng mua thẻ game, ứng dụng mà có có thể giúp game thủ mua thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Gate,thẻ Oncash,thẻ Funcard, thẻ Garena,… chiết khấu cao, nhanh chóng và an toàn.

VTC Pay là phân phối thẻ điện thoại – thẻ game lớn nhất thị trường hiện nay. Game thủ khi mua thẻ game tại VTC Pay không chỉ được mua nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà còn được hưởng chiết khấu ưu đãi với giá rẻ nhất thị trường.

Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại VTC Pay

Để mua thẻ garena online nạp thẻ Free Fire giá rẻ bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Sau đó, thực hiện các hướng dẫn sau đây:

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây
» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

16Cách 1: Mua tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay – ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao

Chỉ trong chưa đầy 30s, bạn đã có ngay mã thẻ Garena để nạp Kim cương Free Fire tiện lợi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong Clip dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thẻ game trực tiếp trên website nhanh chóng nếu bạn đang chơi game trên PC.

Cách 2: Mua thẻ Game trên website vtcpay.vn

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➡️ Bước 3: Thanh toán tiền mua mã thẻ game bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, Hoặc bạn  có thể chọn phương thức thanh toán khác như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, ATM, internet banking, thẻ thanh toán quốc tế.

Thông tin liên quan:

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN