Bật mí cách thanh toán cước truyền hình HTVC nhanh nhất

0
1357

Dịch vụ truyền hình cáp HTVC – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cho ra mắt hình thức thanh toán cước truyền hình HTVC mới nhất, một giải pháp hoàn hảo, an toàn, tiện lợi vô cùng cho khách hàng. Vậy đó là hình thức gia hạn cước truyền hình nào?

thanh toán cước truyền hình
thanh toán cước truyền hình HTVC cực tiện lợi qua VTC Pay

Giới thiệu về thanh toán cước truyền hình HTVC của VTC Pay

Mọi người chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình thức gia hạn cước truyền hình qua mua thẻ gia hạn, qua chuyển khoản tại ngân hàng hoặc đến tận các địa điểm thu phí để nộp tiền. Nhưng những cách này rất tốn thời gian, công sức của khách hàng nếu như quá bận rộn không thể lúc nào cũng nhớ đến thời gian đi đóng tiền được. Việc chậm trễ trong việc thanh toán cước truyền hình hàng tháng sẽ dẫn đến việc gia đình bạn bị cắt kênh truyền hình cap và không thể theo dõi chương trình yêu thích. Vậy để chấm dứt tình trạng này truyền hình cap HTVC đã kết hợp với VTC Pay đưa ra giải pháp thanh toán cước truyền hình online vô cùng hữu ích.

Với hình thức thanh toán cước truyền hình online này thì khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Dịch vụ thanh toán cước truyền hình trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chỉ trong chưa đầy 3 phút. Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một chiếc điện thoại di động hoặc một chiếc laptop bên mình. Rất đơn giản bạn có thể thanh toán qua website của VTC Pay hoặc thanh toán qua ứng dụng VTC Pay. Có rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa (có tới 33 ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn), có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Đặc biệt khi lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được chiết khấu đến 5 % .

Hướng dẫn cách thanh toán cước truyền hình HTVC qua VTC Pay.

Để thanh toán cước truyền hình qua website của VTC Pay bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào website của VTC Pay theo đường link https://vtcpay.vn/  sau đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản.

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm -> Thanh toán hóa đơn -> cước truyền hình.

thanh toán cước truyền hình

Bước 3: Chọn nhà cung cấp truyền hình HTVC ->nhập mã khách hàng và kỳ thanh toán.

thanh toán cước truyền hình

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin cẩn thận -> chọn hình thức thanh toán

thanh toán cước truyền hình HTVC

Có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn: Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa ( có đến 33 ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn), qua thẻ ngân hàng quốc tế (Mastercard,Visa,JCB).

thanh toán cước truyền hình HTVC

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP/ODP và hoàn thành giao dịch

thanh toán cước truyền hình

Như vậy nếu đã có tài khoản trên VTC Pay bạn có thể thanh toán thành công cước truyền hình HTVC chỉ trong 2 phút, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Hơn thế nữa khi sử dụng ứng dụng VTV Pay khách hàng sẽ nhận thêm tính năng thanh toán cước truyền hình tự động và nhắc nợ cho khách hàng. Đây là 2 tính năng vô cùng hữu ích cho những người bận rộn hay quên. Tải ứng dụng VTC Pay để trải nghiệm tại đây 

Nhanh tay sử dụng dịch vụ thanh toán cước truyền hình HTVC online của VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nào!!

thanh toán cước truyền hình HTVC online

Đánh giá

BÌNH LUẬN