Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân game thủ cần biết

0
28

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất Liên Quân Mobile. Với Quân huy bạn có thể mua được cả thế giới trong game qua vài cú chạm. Để nạp số Quân Huy phù hợp với nhu cầu thì người chơi cần hiểu rõ các mệnh giá thẻ Garena và bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân Mobile.Từ đó có thể lựa chọn được cách nạp thẻ liên quân tiết kiệm nhất.

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân

Hiện nay có hai cách nạp Quân Huy phổ biến được nhiều game thủ xử dụng chính là nạp qua thẻ Garena và nạp trực tiếp trong game. Cụ thể mức Quân Huy nhận được qua mỗi cách nạp sẽ được nêu rõ qua bảng dưới đây:

Mệnh giá Quân Huy tương ứng
Nạp bằng thẻ Garena
10.000đ 20 Quân Huy
20.000đ 40 Quân Huy
50.000đ 105 Quân Huy
100.000đ 210 Quân Huy
500.000đ 1070 Quân Huy
Nạp trực tiếp trên Google Play
0.99 US$ 35 Quân Huy
2.99 US$ 109 Quân Huy
6.99 US$ 260 Quân Huy
10.99 US$ 410 Quân Huy
18.99 US$ 715 Quân Huy

Mua thẻ Garena ở đâu giá rẻ để nạp thẻ Liên Quân

Nhìn vào bảng giá quân huy ở trên có thể dễ dàng nhận thấy nạp quân huy bằng thẻ Garena người chơi sẽ nhận được nhiều quân huy hơn cách nạp trực tiếp trong game. Đặc biệt với hình thức mua thẻ Garena online bạn có thể tiết kiệm hơn nhờ chính sách chiết khấu từ các đại lý phân phối thẻ cào và mã thẻ online.

Đối với hình thức mua thẻ Garena giấy, người mua hưởng chiết khấu thấp hoặc không có nên mức giá người mua phải trả sẽ ngang bằng với mệnh giá thẻ. Tuy nhiên đối với hình thức mua thẻ Garena online bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao giúp tiết kiệm tối trong mỗi lần nạp game. Khi mua mã thẻ Garena online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá thẻ. Nhờ vậy bạn có thể nạp thẻ liên quân rẻ hơn 3% so với thị trường.

Bên cạnh cách mua thẻ Garena tại website VTC Pay bạn cũng có thể thực hiện mua mã thẻ sò online với ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động. Bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Để thực hiện mua thẻ Garena qua ví điện tử VTC Pay bạn thực hiện theo video hướng dẫn dưới đây:

Sau khi mua thành công mã thẻ Sò Garena bạn tiến hành truy cập vào trang napthe.vn để tiến hành nạp Quân Huy vào game.

Ngoài thẻ Garena, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu hấp dẫn như: thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu…. Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ có chiêt khấu lên đến 10%

Quá hấp dẫn phải không các game thủ – Mua ngay thẻ game ngay hôm nay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay

 

BÌNH LUẬN