Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ MasterCard như thế nào?

0
143

Thẻ VTC MasterCard là chiếc thẻ thanh toán quốc tế dạng ảo, hỗ trợ tốt nhất với chức năng thanh toán trực tuyến. Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ, việc mua sắm của người Việt không chỉ bó hẹp phạm vi trong nước mà còn mua bán trên toàn thế giới. Không hiếm những tín đồ giày auth, túi auth,.. đã tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín ở nước ngoài. Sự hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng thẻ MasterCard cho những tín đồ shopping là điều không thể thiếu. Hãy cùng xem VTC MasterCard có thể làm được những gì?

1. Mua sắm trên các trang thương mại nổi tiếng toàn cầu 

Những cái tên như Amazon, Ebay, Alibaba, Bestbuy hay Taobao,.. đã không còn xa lạ với giới mua sắm online. Những cái tên nêu trên đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa hay MasterCard. Chỉ cần các trang thương mại này hỗ trợ ship hàng về Việt Nam thì chẳng có lí do gì khiến bạn không tự tay đặt hàng, thanh toán và đặt vận chuyển, mà không cần nhờ cậy tới các trung gian mua hàng.

Với, trang thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ – Amazon, sau khi nhập địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, nếu trong thông tin dưới sản phẩm của bạn có dòng chữ “This item ships to …” thì sản phẩm của bạn có hỗ trợ ship hàng về tận nơi. Khi đó, hãy dùng thẻ VTC MasterCard để mua hàng trên amazon siêu dễ dàng.

Hay với trang thương mại điện tử lớn nhất nhì Trung Quốc – Taobao, địa chỉ buôn hàng nổi tiếng của các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu thẻ VTC MasterCard thanh toán mua hàng trên Taobao. 

2. Mua sắm trên trang chủ các thương hiệu nổi tiếng

Hầu hết các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu website bán hàng của riêng mình. Việc thanh toán mua sắm trên các trang như Zara, Nike, Adidas, Footlocker, Finishline,.. đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB. Khi đó, bạn có thể sử dụng ngay chiếc thẻ ảo quốc tế trả trước VTC MasterCard để hoàn tất quá trình thanh toán mua hàng.

Đặt hàng trên website thương hiệu nổi tiếng thế giới dễ dàng với VTC MasterCard.
Đặt hàng trên website thương hiệu nổi tiếng thế giới dễ dàng với VTC MasterCard.

Footlocker là website bán giày chính hãng hàng đầu thế giới, với trụ sở chính tại Mỹ. Tại đây có đủ các thương hiệu giày nổi tiếng như Nike, Adidas, Jordan,Puma, Rebook cho đến các hãng bình dân như Converse, Vans,.. Nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng trên Footlocker thay vì trang web chính thức của hãng giày do Footlocker luôn bán giá rẻ hơn, với các mẫu giày đa dạng và nhiều hàng limited. Bạn có thể mua giày chính hãng trên Footlocker bằng thẻ VTC MasterCard nhanh chóng.

3. Mua sắm trên trang thương mại điện tử trong nước

Những cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam như Lazada, Zalora, Tiki,.. hay chợ điện tử Shopee và trang chủ các siêu thị điện tử như Điện máy xanh, Thế giới di động, đều hỗ trợ tính năng thanh toán bằng thẻ MasterCard. Thẻ ảo trả trước VTC MasterCard không chỉ chấp nhận thanh toán trên các trang này, mà còn có rất nhiều chương trình ưu đãi liên kết dành riêng cho chủ thẻ khi thanh toán.

Khi mua hàng trên Lazada hay đặt hàng Shopee với sự hỗ trợ của VTC MasterCard, khâu thanh toán của bạn sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng. Hơn thế, những ưu đãi hàng tháng sẽ giúp việc mua hàng bằng thẻ VTC MasterCard của bạn bạn trở nên siêu lợi nhuận so với mua thông thường.

Đôi nét về thẻ VTC Mastercard

 VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:
  • Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
  • Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ. 
  • Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

 

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

Đánh giá

BÌNH LUẬN