Thẻ Appota là thẻ gì? Nạp được cho những game nào?

0
51

Thẻ Appota là thẻ gì? Nạp được cho những game nào? Cùng tìm hiểu về thẻ Appota và cách mua loại thẻ game này.

Thẻ Appota là thẻ gì?

Thẻ Appota được phát hành bởi Gamota dùng để nạp game và thanh toán cho một sô dịch vụ hỗ trợ thanh toán bằng Appota card.

Thẻ Appota online nạp được cho những game nào?

Thẻ Appota được phát hành bởi Gamota chính vì vậy mà thẻ Appota được dùng để nạp cho tất cả các tựa game mà Gamota phát hành. Gamota là một nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, có rất nhiều tựa game thành công như: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ…. và mới đây nhất Gamota đã ra mắt game Tru Tiên 3D thuộc thể loại game mobile với nhiều event hấp dẫn, thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Ngày càng có nhiều người chơi biết đến và yêu thích các tựa game do Gamota phát hành. Chính vì vậy mà nhu cầu timd mua thẻ Appota cũng theo đó tăng cao. Đặc biệt là những người chơi Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài.

Hướng dẫn cách mua thẻ Appota.

Thẻ Appota  hơi khó vì các đại lý bán thẻ còn thưa thớt mới chỉ tập chung tại các thành phố lớn. Để có cách mua thẻ Appota hợp lý; mua được thẻ chính hãng, uy tín với mức giá hợp lý bạn nên lựa chọn mua online tại VTC Pay. Bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán. Chỉ cần bỏ ra 2 phút bạn sẽ sở hữu thẻ Appota với mệnh giá mà mình mong muốn. Không chỉ người chơi ở trong nước mà cả người chơi sinh sống tại nước ngoài cũng có thể mua thẻ Appota tại VTC Pay.

Để mua thẻ Appota tại VTC Pay bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay cá nhân. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng tại đây.

Bước 2: Mua mã thẻ Appota

Tại giao diện chính của màn hình website bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game“. Màn hình sẽ hiển thị danh sách các loại mã thẻ game được bán online tại VTC Pay. Lúc này bạn chọn  thẻ Appota:

Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi
Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi
  • Sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Tại VTC Pay có đầy đủ các loại mệnh giá từ 50.000VND đến 5.000.000VND.

Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Nếu số dư ví không đủ bạn có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản ví tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien hoặc lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

phuong thuc thanh toan vtc365

Mua thẻ Appotai giảm giá 6% chỉ có tại VTC Pay

BÌNH LUẬN