AnyRead – Độc quyền đọc tiểu thuyết online được ưa thích nhất

0
38

Nếu là một anh chàng hay cô nàng say đắm với những cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn, thì AnyRead là một ứng dụng đọc tiểu thuyết online không thể bỏ qua của bạn. Không chỉ được đọc những cuốn sách chất lượng nhất, bản quyền mà còn được tự do sáng tạo những tác phẩm của riêng mình. 

Độc quyền đọc tiểu thuyết online được ưa thích nhất

AnyRead có kho truyện khổng lồ lên đến hàng nghìn bộ tiểu thuyết từ bất hủ cho đến những cuốn đang được cập nhật, lượng bạn đọc đông đảo lên đến hơn 100,000 views. Những cuốn tiểu thuyeetsToàn bộ những cuốn tiểu thuyết trên AnyRead đều được chọn lựa kỹ càng, độc quyền và nguyên tác, mà trong số đó, rất nhiều cuốn bạn khó có thể tìm thấy ở những ứng dụng khác.

Những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, tình yêu tổng tài, ngược – sủng – cẩu huyết hay ân oán hào môn,… được chia thành từng chuyên mục, tất cả đều có trên đây.

Tạo kệ sách miễn phí của riêng bạn
Hãy thêm nhưng tựa truyện yêu thích của bạn vào kệ sách để có thể lưu trữ và dễ dàng tiếp tục theo dõi những cuốn sách đọc dang dở.

anyread

Chia sẻ câu chuyện với cuộc thi “Đại kết cục trong tầm tay”
Ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và những bộ truyện trên AnyRead đã phần nào chia sẻ tâm tư tình cảm cùng bạn. Hãy để những mộng mơ, những hy vọng thay đổi cuộc đời và số phận nhân vật chính của bạn trở thành hiện thực, hãy để đam mê viết lách và trải lòng với AnyRead.

Chế độ bảo vệ mắt tự động

Bắt đầu đọc truyện, màn hình điện thoại của bạn được tự động tắt chế độ ánh sáng xanh gây hại cho đôi mắt của bạn.

>>> Link tải ứng dụng đọc truyện ngôn tình: http://bit.ly/anyread

>>> Link fanpage: http://bit.ly/fanpage-anyread

TIP nạp đậu miễn phí – đọc trọn bộ trên AnyRead

Đậu được sử dụng để tải truyện về điện thoại. Không cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, cổng thanh toán VTC Pay hỗ trợ bạn nạp đậu trực tiếp.

Bước 1: Mở ứng dụng AnyRead trên điện thoại, chọn biểu tượng thông tin cá nhân, click Nạp tiền > chọn VTC Pay để có thể thanh toán trực tiếp. Sau đó chọn gói đậu bạn muốn mua.

vtcpay-co-mat-tren-anyread

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán

Tại đây, có 3 hình thức có thể sử dụng: Ví Pay, Ngân hàng nội địa hoặc các thẻ quốc tế.

Sử dụng Ví VTC Pay thanh toán để được miễn phí giao dịch.

XEM THÊM:
TOP ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất trên điện thoại

Có rất nhiều bộ truyện đang chờ bạn khám phá và thăng hoa cảm xúc trên AnyRead.

Đánh giá

BÌNH LUẬN