5 KHÔNG khi thanh toán hóa đơn tiền điện online với Ví VTC Pay

0
37

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp thanh toán mọi hóa đơn gia đình đơn giản hơn cách làm truyền thống thì đây là bài viết dành cho bạn. Từ nay đã có cách thanh toán hóa đơn tiền điện online với Ví VTC Pay vừa tiện vừa nhanh!

Xem thêm:

Tại Ví điện tử VTC Pay – nền tảng cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bạn có thể thảnh thơi thanh toán mọi hóa đơn gia đình chỉ bằng một chạm. Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện online là một trong số đó và là dịch vụ được sử dụng rộng rãi với số lượng giao dịch tăng nhanh chóng.

5 KHÔNG khi thanh toán hóa đơn tiền điện với Ví VTC Pay

KHÔNG LO TRỄ HẠN: Một trong những điều mọi gia đình quan tâm nhất là thanh toán hóa đơn đúng hạn tránh những phiền toái khi bị cắt điện. Với Ví VTC Pay bạn có thể thanh toán nhanh chóng bất cứ khi nào hóa đơn về.

Đặc biệt, tiện ích nổi bật của Ví điện tử VTC Pay hỗ trợ tự động thanh toán hóa đơn hoặc tự động nhắc nợ hóa đơn giúp xóa tan nỗi lo cúp điện cho gia đình.

KHÔNG TIỀN MẶT: Ví VTC Pay chính là chiếc ví điện tử giúp thanh toán hóa đơn tiền điện không tiền mặt khắc phục những nhược điểm của hình thức thanh toán cũ.

KHÔNG TỐN THỜI GIAN: Đã không còn phải túc trực ở nhà đợi nhân viên thu tiền điện đến hay phải đi đến điểm thu tiền điện trong giờ hành chính. Với Ví VTC Pay thanh toán hóa đơn tiền điện chỉ bằng một vài cái chạm tay trên chiếc smartphone/ máy tính có kết nối mạng.

Người dân Sài Gòn rồng rắn xếp hàng đóng tiền điện

KHÔNG TỐN 1 ĐỒNG PHÍ GIAO DỊCH: Từ việc tải app, đăng ký sử dụng Ví VTC Pay, nạp tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện đều được miễn phí. Không chỉ vậy, với giao diện thông minh của ví giúp bạn thao tác vô cùng đơn giản (xem hướng dẫn bên dưới).

KHÔNG RỦI RO: Ví điện tử VTC Pay là nền tảng thanh toán online giúp bạn tuyệt đối an tâm thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, cước truyền hình…, Mọi thông tin liên kết ngân hàng của bạn luôn được bảo mật, thao tác thành công chỉ trong 1 lần thực hiện. Ngoài ra, VTC Pay luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đầu số 1900 1530.

thanh toán hóa đơn tiền điện

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online – Không lo trễ hạn!

✦Bước 1: Để thực hiện thanh toán bạn cần sử dụng Ví điện tử VTC Pay đang được miễn phí tải sẵn có trên cửa hàng Play và App Store. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Ví điện tử VTC Pay => Chọn “Tiền điện”.

Tải ngay Ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây.

✦Bước 2: Tiến hành thanh toán => Chọn nhà cung cấp theo khu vực. Ví dụ: Chọn Điện lực EVN miền Bắc. Sau đó điền “Mã khách hàng” có thể tra cứu tại hóa đơn điện tử => chọn “tiếp theo”.

✦Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán => Chọn “Thanh toán”.

✦Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay

✦Bước 5: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán => Kết thúc thanh toán!

Bạn đã “sắm” Ví điện tử VTC Pay miễn phí để thanh toán hóa đơn tiền điện tháng này chưa?

Tải miễn phí tại đây:

Bắt đầu thanh toán tiền điện online với Ví điện tử VTC Pay Không lo trễ hạn!

Đánh giá

BÌNH LUẬN