5 bước mua thẻ Steam Wallet giá rẻ nhất thị trường tại VTC Pay

0
29

5 bước mua thẻ Steam Wallet giá rẻ nhất thị trường tại VTC Pay. Mua thẻ Steam Wallet rẻ nhất thị trường chỉ trong 5 bước. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm:

Steam là cổng phân phối game bản quyền số 1 hiện nay. Đến với Steam bạn sẽ có cơ họi trải nghiệm những tựa game hot của các nhà phát hành nổi tiếng. Và để có thể chơi được những tựa game đó, bạn cần sở hữu thẻ Steam Wallet để nạp Fund và mua game trên Steam.

Thẻ Steam Wallet là một loại thẻ game được phát hành bởi Steam. Khi nạp thẻ Steam người chơi sẽ nhận được 1 số tiền trong tài khoản gọi là Funds có thể dùng để mua game hoặc thanh toán khi mua vật phẩm trong một số tựa game.

Nhằm phục vụ người chơi tại Việt Nam có thể dễ dàng quy đổi và nạp tiền vào hệ thông của Steam. Steam đã chính thức phát hành thẻ Steam Wallet mệnh giá VNĐ và được VTC Pay – Đối tác chính thức của Steam tại Việt Nam bán tại hệ thống website và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Cụ thể có các mệnh giá như sau:

STT Mệnh giá Giá bán tại VTC Pay
1 10.000VND 11.200đ
2 20.000VND 22.400đ
3 50.000VND 56.000đ
4 100.00VND 112.000đ
5 200.000VND 224.000đ
6 500.000VND 560.000đ
Theo đó các game thủ có thể thực hiện mua thẻ Steam Wallet nạp tiền vào Steam nhanh chóng thuận tiện  với tỉ giá quy đổi hợp lý
Hướng dẫn mua thẻ Steam Wallet với mức giá ưu đãi nhất thị trường trường tại VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào website ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn. Chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”

mua the steam wallet Bước 2: Chọn thẻ Steam Wallet

mua the steam wallet 2 Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua và click “Tiếp tục” để chuyển sang bước thanh toán.

Screenshot_2 Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác như: Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ tanh toán quốc tế

mua the steam wallet 3 Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Ngoài thẻ Steam Wallet, VTC pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác với mức chiết khấu hợp lý. có thể kể đến như thẻ Vcoin chiết khấu 5%, thẻ Garena chiết khấu 3%, thẻ Sohacoin chiết khấu 5%, thẻ Gate chiết khấu 5,5%, thẻ zing xu chiết khấu 5,5%,… Đặc biệt còn có nhiều loại thẻ có chiết khấu lên đến 10%

Mua thẻ Steam Wallet ngay tại VTC Pay để nạp tiền vào Steam và trải nghiệm những tựa game bản quyền hấp dẫn.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN