3 cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ mới nhất

0
412

Hiện nay, game thủ Việt đã có thể mua game trên Steam Store bằng VNĐ với 3 cách: thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc mua mã thẻ Steam Wallet. Hãy cùng khám phá 3 cách này!

3 cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ mới nhất
3 cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ mới nhất

TIN LIÊN QUAN:

Cách 1: Thanh toán Steam Store qua Ví điện tử VTC Pay

Đây là hình thức mua game Steam mới nhất được Steam cập nhật cuối năm 2017. Ví điện tử VTC Pay được giới game thủ biết tới là loại tài khoản tiện lợi. Với 1 lần nạp tiền vào Ví, game thủ có thể mua mã thẻ game (miễn phí giao dịch) trên web VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay.

Giờ đây, với số dư Ví điện tử VTC Pay, game thủ còn mua được cả game bản quyền và các vật phẩm game trên Steam. Thật quá dễ dàng!

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây
– Tiếp theo, nạp tiền vào Ví bằng thẻ ATM (đã kết nối internet banking) hoặc nạp tiền mặt tại bưu điện, quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM,.. Xem hướng dẫn nạp tiền tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Steam trên website chính thức: store.steampowered.com. Chọn game cần mua và cho vào gió hàng, chọn tiếp “Purchase for yourself“. Sau đó hệ thống cho ra phần payment method như thế này

Bước 3: Các bác chọn “VTC Pay E-wallet” để tiếp tục thực hiện thanh toán.
Tích chọn đồng ý với các điều khoản của Steam, rồi nhấn “Continue to Smart2Pay

Bước 4: Hệ thống chuyển tới cổng thanh toán VTC Pay, tại đây, các bác nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản thẻ ngân hàng gắn kết để thanh toán.

Cách  bằng tài khoản ngân hàng nội địa

Đây cũng là phương thức thanh toán mới của Steam. Game thủ đã có thẻ ngân hàng nội địa (đã kết nối internet banking) có thể dùng thông tin thẻ ATM của mình để thanh toán. Tiền trong tài khoản bị trừ trực tiếp khi thanh toán và có tính phí giao dịch.

Cách 3: Mua thẻ Steam Wallet

Cập nhật 3 cách mua game Steam nhanh chóng nhất từ 2018

Thẻ Steam Wallet đã không còn xa lạ với các game thủ săn game quốc tế bản quyền. Thẻ được phát hành bởi Steam và được phân phối rộng khắp trên thị trường. Đơn vị phân phối độc quyền Steam Wallet tại Việt Nam là VTC Pay. Game thủ cũng có thể mua thẻ này tại thị trường đen hoặc các shop bán lẻ online. Nhưng cần tỉnh táo để tránh trở thành nạn nhân của tình trạng lừa đảo thẻ game.

Cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ nào tiện nhất?

Giữa 3 cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ trên, có thể thích game thủ có lợi nhất khi thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Bởi lẽ:

  • Với một tài khoản Ví VTC Pay, bạn vừa có thể dùng tiền trong Ví để thanh toán trực tiếp, vừa có thể mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay rất tiện lợi
  • Ngoài ra, bạn còn có thể mở thẻ VTC Mastercard bằng tài khoản Ví VTC Pay. Với loại thẻ Mastercard ảo này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch quốc tế online trong đó có mua game trên Steam Wallet.
  • Ngoài ra, tại VTC Pay, game thủ còn có thể mua các loại thẻ game khác như thẻ Garena, thẻ Gate, nạp Zing Xu, nạp Vcoin, Scoin,…

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN