3 bước nạp sò Garena online GIÁ luôn luôn RẺ chỉ có tại VTC Pay

0
60

Nạp sò Garena dùng để nạp tiền chơi các tựa game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Trong nhiều cách nạp đã xuất hiện trên internet, VTC Pay tự tin cung cấp dịch vụ nạp sò Garena uy tín, đơn giản. Xem ngay cách nạp sò Garena online giá luôn luôn rẻ game thủ nào cũng cần biết!

Thông tin liên quan:

Nạp sò garena online giá rẻ qua VTC Pay – Thao tác nhanh chóng, thuận tiện

Game thủ nạp sò Garena như thế nào?

Sò là đơn vị thanh toán trong game do Garena phát hành dùng làm “tiền” thanh toán nhiều tựa game luôn nằm top: Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân Mobile, FiFaOnline 3… Sò có thể dùng để đổi thành RP trong Liên Minh Huyền Thoại, quân huy trong game Liên quân Mobile,… với tỉ lệ quy đổi khác nhau tùy game.

Để nạp sò, có nhiều cách khác nhau như nạp sò bằng SMS nhưng cách nạp được nhiều game thủ dùng nhất là mua thẻ Garena trực tuyến. Cách nạp này giúp game thủ tiết kiệm chi phí, rẻ hơn so với cách nạp SMS và dễ dàng thực hiện khi nạp sò Garena tại Ví điện tử VTC Pay.

Nạp sò “giá tiết kiệm” tại VTC Pay

VTC Pay là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực phát hành thẻ game online với chiết khấu lớn cho nhiều mã thẻ nạp. Bạn có thể mua đa dạng mã thẻ game của tất cả các NPH game trong nước và quốc tế: mua mã thẻ Vcoin, Scoin VTC Mobile, SohaCoin, nạp Sò Garena, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Gosu, Steam Wallet,…

Trong đó, nạp sò Garena là một trong những tiện ích được game thủ ưa chuộng bởi mức “giá tiết kiệm”, giảm tới 3% mệnh giá ban đầu.

3 Bước nạp sò Garena đơn giản bằng Ví điện tử VTC Pay

👉Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví VTC Pay. (Nếu game thủ đã sở hữu chiếc ví điện tử VTC Pay, xin bỏ qua bước này).

Đăng kí dễ dàng với giao diện thông minh sau khi tải App VTC Pay hoặc thao tác ngay trên website VTCpay.vn. Hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây:

👉 Bước 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào Ví VTC Pay bằng 4 cách:

Với 4 cách nạp tiền, bạn có thể chọn phương thức phù hợp, tiện lợi nhất với mình. VTC Pay đã liên kết với 34 ngân hàng nội địa giúp việc nạp tiền vào ví VTC Pay qua tài khoản liên kết dễ dàng hơn bao giờ hết.

👉 Bước 3: Tiến hành mua mã thẻ Garena

Nạp Sò Garena trên một trong 2 nền tảng: website hoặc bằng app ví VTC Pay trên điện thoại:

#Cách 1: Nạp tiền vào ví VTC Pay trên website:

➡️ Game thủ cần truy cập vào đường dẫn này

➡️ Sau đó Chọn “Mã thẻ game”

➡️ Chọn mệnh giá thẻ và số lượng

➡️ Xác nhận để hoàn tất thanh toán.

#Cách 2:

➡️ Sau khi đăng nhập tài khoản ví tại Ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại

➡️ Chọn “Mã thẻ game”

➡️ Chọn mệnh giá thẻ nạp/ nhập số lượng

➡️ Chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay là xong.

Như vậy, chỉ với 3 bước game thủ đã nhanh chóng nạp sò Garena online giá rẻ trên chính chiếc điện thoại/ PC rồi. Nhanh tay nạp sò – đấu game tuyệt đỉnh tại VTC Pay để nhận ưu đãi giảm 3% mọi mệnh giá quanh năm nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN