3 bước “gặt” lì xì 500k cực dễ tại fanpage Ví điện tử VTC Pay

0
14

Sự kiện tri ân của VTC Pay dịp Tết Mậu Tuất với chủ đề: “Vui Tết Mậu Tuất – Nhận ngàn quà tặng” đã làm khuấy đảo cộng đồng khách hàng thân thiết của VTC Pay. Theo dõi clip hướng dẫn và tham gia ngay sự kiện để có cơ hội nhận ngay rất nhiều lì xì lên đến 500k mỗi ngày!

Nội dung sự kiện “Vui Tết Mậu Tuất – Nhận ngàn quà tặng” cùng VTC Pay

  • Đối tượng: Tất cả các khách hàng tham gia sự kiện trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Địa điểm tổ chức: Fanpage Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
  • Thời gian thực hiện: Từ 01/02/2018 đến 07/02/2018
  • Thể lệ:

👉 Bước 1: Khách hàng tham gia sự kiện bằng cách bằng cách phát sinh 1 giao dịch thanh toán bất kỳ qua Ví điện tử VTC Pay
👉 Bước 2: Tham gia comment tại post sự kiện+ Tag 5 người bạn
+ Một Mã giao dịch đã từng phát sinh trên hệ thống VTC Pay và VTC Pay: Mã giao dịch hợp lệ là bất kỳ mã giao dịch nào phát sinh tại VTC Pay và VTC Pay. Đó có thể là mã giao dịch thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại, nạp game, mua vé máy bay,… tại VTC Pay hoặc mã chuyển, rút, nạp, mượn tiền tại VTC Pay.
+ Chia sẻ post sự kiện ở chế độ công khai kèm Hashtag #VTCPay #Chaoxuan2018

★  Giải thưởng:
👉 Giải thưởng May mắn: tặng lì xì trị giá 10.000đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay dành cho 1.000 khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu sự kiện.
👉  Giải thưởng Lộc xuân: tặng lì xì trị giá 50.000đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay dành cho khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu sự kiện và may mắn là người trúng giải trong phần quay thưởng của BTC.
👉  Giải thưởng Phát lộc: tặng lì xì trị giá 100.000đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay dành cho khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu sự kiện và may mắn là người trúng giải trong phần quay thưởng của BTC.
👉  Giải thưởng Phát tài: tặng lì xì trị giá 500.000đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay dành cho khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu sự kiện và may mắn là người trúng giải trong phần quay thưởng của BTC.

Lưu ý: 
👉 Với giải thưởng May mắn, mỗi ngày từ 01/02 – 07/02, sẽ có 140 khách hàng thực hiện đầy đủ thể lệ event đầu tiên được nhận giải. BTC sẽ căn cứ vào thời gian comment của khách hàng để sắp xếp và trao giải.
👉 Với giải thưởng Lộc xuân, Phát lộc và Phát tài: BTC sẽ livestream quay thưởng vào 10h00 sáng ngày hôm sau liền kề (Ví dụ 10h00 sáng ngày 02/02/2018 sẽ quay thưởng cho các giải của ngày 01/02/2018).
👉 Mỗi Khách hàng chỉ được nhận giải một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và ưu tiên xét vào ngày trước, thời gian căn cứ vào thời gian comment của khách hàng.
👉 Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

3 bước "gặt" lì xì 500k cực dễ tại fanpage Ví điện tử VTC Pay

★  Cách thức trao giải:
👉 Để trao giải cho khách hàng trong sự kiện, TT.TTĐT sẽ lập một tài khoản Ví điện tử VTC Pay để chứa quỹ thưởng.
👉 Giải thưởng sẽ được trao vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay của người trúng thưởng
👉 Thời gian trao giải: Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 72h làm việc sau khi sự kiện kết thúc.

BÌNH LUẬN