3 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất phần 2

0
91
itaewon

Cùng tiếp tục tìm hiểu về 3 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất phần 1, tại phần 2 này, những tên được đưa ra sẽ là những tên quen thuộc, vì chúng đã tạo ra làn sóng lớn tại Việt Nam. Tham khảo ngay với Thanh toán hóa đơn 365 nhé!

CHILL THẢ GA CÙNG KHO PHIM KHỔNG LỒ VÔ TẬN

Người thầy y đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2)

người thầy y đức

Bộ phim là phần tiếp theo của Người thầy y đức, một bộ phim y học thành công năm 2016. Bộ phim tiếp tục xoay quanh cuộc sống và công việc của Kim Sa Bu (Han Suk Kyu thủ vai), một bác sĩ tài hoa và có tâm huyết với nghề, cùng với các bác sĩ trẻ tại bệnh viện Doldam. Lần này, họ sẽ gặp gỡ và hợp tác với Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung thủ vai) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop thủ vai), hai bác sĩ mới từ bệnh viện Đại học Geosan.

Bộ phim là một bộ phim y học đầy cảm hứng, với những ca phẫu thuật kịch tính, những câu chuyện cảm động, và những bài học ý nghĩa. Bộ phim cũng khắc họa những khó khăn và áp lực của ngành y, như thiếu nguồn lực, tranh giành quyền lực, và xung đột lợi ích. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem bởi diễn xuất chân thực, kịch bản chất lượng, và âm nhạc du dương.

>>>Xem thêm: 3 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất phần 1

Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class)

itaewon

Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên của tác giả Kwang Jin. Bộ phim kể về Park Sae Roy (Park Seo Joon thủ vai), một chàng trai có tính cách kiên cường và công bằng, đã mất cha do bị Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung thủ vai), chủ tịch của tập đoàn thực phẩm Jangga, trả thù. Anh đã mở một quán bar ở khu phố Itaewon, nơi anh gặp và kết bạn với những người có hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Cùng nhau, họ đã vượt qua nhiều thử thách và cạnh tranh với Jangga để thành công trong kinh doanh.

Bộ phim là một bộ phim đầy năng lượng, với những thông điệp tích cực về ước mơ, tình bạn, và tình yêu. Bộ phim cũng phản ánh những vấn đề xã hội hiện nay, như bất công, kỳ thị, và bạo lực. Bộ phim đã tạo ra một hiện tượng trên mạng xã hội, với nhiều câu nói và hình ảnh gây ấn tượng.

>>>Xem thêm: Sao Hàn Park Seo Joon lộ diện trong bom tấn “The Marvels”

Điên thì có sao (It’s Okay to Not Be Okay)

điên thì có sao

Bộ phim là một bộ phim tâm lý lãng mạn kể về Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun thủ vai), một nhân viên chăm sóc bệnh nhân tâm thần, và Go Moon Young (Seo Ye Ji thủ vai), một tác giả sách truyện thiếu nhi nổi tiếng nhưng có tính cách lập dị và tự ái. Họ đã gặp gỡ và thu hút lẫn nhau bởi những vết thương và nỗi đau trong quá khứ. Cùng nhau, họ đã học cách chữa lành và yêu thương bản thân và người khác.

Bộ phim là một bộ phim đẹp mắt, với những hình ảnh và âm nhạc đẹp mắt, những câu chuyện cổ tích độc đáo, và những diễn xuất xuất sắc. Bộ phim cũng đề cập đến những chủ đề nhạy cảm, như rối loạn tâm lý, bạo hành gia đình, và tự sát. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem bởi cốt truyện lôi cuốn, lãng mạn, và ý nghĩa.

>>> Xem thêm: Những bộ phim chiếu rạp đáng xem nhất tháng 10/2023

Kết luận

Đây là 3 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Những bộ phim này không chỉ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị, mà còn mang lại cho bạn những bài học và cảm hứng trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các bộ phim này.

>>>Xem thêm: TOP những phim Netflix 18+ hay nhất mọi thời đại (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here