2 bước đăng ký tài khoản PayPal dễ dàng – thiết lập xác thực PayPal

0
6

PayPal là một hệ thống thanh toán trực tuyến phổ biến cho phép người dùng mua sắm trực tuyến mà không cần phải nhập lại thông tin của mình cho mỗi giao dịch. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản PayPal, thiết lập xác thực, và bắt đầu sử dụng trong vài phút.

dang-ky-tai-khoan-paypal-2019 3

Phần 1: Đăng ký tài khoản PayPal

Bước 1: Truy cập trang web PayPal http://www.paypal.com/vn/home hoặc mở ứng dụng PayPal. Bạn có thể tạo một tài khoản từ trang chủ PayPal hoặc từ ứng dụng. Quá trình tạo tài khoản phần lớn giống nhau cho cả trang web và ứng dụng. 

Bước 2: Chọn Sign up now > Buy with PayPal > Get Started. PayPal hiện đã hỗ trợ Tiếng Việt, bạn click Xem trang này bằng Tiếng Việt nếu không muốn sử dụng Tiếng Anh.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypalCó 2 loại đăng ký tài khoản PayPal

Với tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn có cấu trúc chi phí và lợi ích khác nhau.

  • Tài khoản tiêu chuẩn miễn phí, khách hàng cần xác thực qua PayPal để sử dụng không giới hạn các tính năng chuyển nhận tiền.
  • Tài khoản doanh nghiệp có giá $ 30 mỗi tháng, nhưng khách hàng có toàn quyền kiểm soát cách thiết kế quy trình thanh toán. Tài khoản này phù hợp nhất cho người dùng mua và bán nhiều trên eBay.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tạo mật khẩu > Next

  • Họ tên và email phải là xác thực, bạn không thể sử dụng tên giả hoặc nickname vì chắc chắn sẽ gặp rắc rối trong quá trình sử dụng Paypal.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn tạo một mật khẩu mạnh để không ai khác có thể truy cập thông tin tài chính của bạn (tối thiểu 8 ký tự, bao gồm cả chữ cái in hoa, in thường, và ký tự đặc biệt)
  • Family name: họ của bạn, Middle name: tên đệm, Given name: tên của bạn.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Bước 4: Điền vào biểu mẫu với đầy đủ thông tin của bạn. Bạn sẽ cần nhập ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại hợp pháp của bạn. Tất cả thông tin này là bắt buộc để tạo tài khoản của bạn.

Mục Postal Code là mã bưu điện của tỉnh thành bạn sinh sống, ví dụ Hà Nội là 100000, TP Hồ Chí Minh là 700000,…

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Phần 2: Xác thực đăng ký tài khoản PayPal

1. Xác nhận địa chỉ email của bạn. 

Để nhận tiền tại tài khoản PayPal của bạn, bạn sẽ cần xác nhận địa chỉ email của mình. Bạn sẽ nhận được một email khi bạn đăng ký tài khoản PayPal. Nhấp vào nút “Yes, this is my email” trong thông báo email để xác nhận địa chỉ email của bạn.

2. Liên kết thẻ thanh toán quốc tế xác thực đăng ký tài khoản PayPal

Để gửi tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn hoặc chuyển tiền bạn nhận được vào tài khoản của mình, bạn sẽ cần liên kết tài khoản thẻ tín dụng với PayPal.

Chọn Wallet > Link a credit card và điền thông tin số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật thẻ của bạn.

verify-paypal-de-lam-gi

Các loại thẻ thanh toán quốc tế có thể sử dụng được là Mastercard, Visa, American Express, Discover. Tên trên thẻ phải khớp với tên hợp pháp bạn đã nhập khi tạo tài khoản của mình.

Hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế để xác thực đăng ký tài khoản PayPal 

Đăng ký tài khoản PayPal và xác thực tài khoản để trải nghiệm phương thức thanh toán và mua sắm của thời đại mới.

Đánh giá

BÌNH LUẬN