198.687 nhân khẩu Hà Đông-HN có thể nộp tiền điện online – VTC Pay

0
33

Thanh toán cước VTC Pay đã liên kết với điện lực quận Hà Đông – Hà Nội để mở dịch vụ nộp tiền điện online. Theo đó, 198.587 nhân khẩu quận Hà Đông có thể thanh toán tiền điện trên hệ thống Thanh toán hóa đơn VTC Pay. Cùng tham khảo bài viết để xem chi tiết cách tra cứu hóa đơn và nộp tiền điện trực tuyến.

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến

Đối với các hộ dân tại quận Bắc Từ Liêm, khách hàng có thể tra cứu hóa đơn tiền điện tại website chăm sóc khách hàng của công ty điện lực EVN Hà Nội http://cskh.evnhanoi.com.vn/. Theo đó, quý khách có thể đăng ký mua điện, theo dõi tiến độ cấp điện, lịch tạm ngừng cấp điện, tra cứu chỉ số – hóa đơn, lịch ghi chỉ số, thông tin giá điện. Để có thể thực hiện các thao tác kiểm tra trên, khách hàng điện lực EVN cần có một tài trên website của điện lực. Đăng nhập vào trang với tài khoản với mã khách hàng hoặc tài khoản khách hàng đã đăng ký.

Thông thường, hàng tháng điện lực sẽ gửi tin nhắn có ghi chỉ số điện tháng đó và số tiền khách hàng cần thanh toán. Theo cách khác, khách hàng cũng có thể tra cứu và thanh toán cùng một lúc hóa đơn tiền điện nhà mình trên Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay.

nộp tiền điện online trên Ứng dụng điện thoại
Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Hướng dẫn cách nộp tiền điện online trên VTC Pay

Không chỉ có thể tra cứu tiền điện trên VTC Pay mà khách hàng còn có thể thanh toán cùng một lúc trên đây. Mỗi hóa đơn khách hàng thanh toán đều được lưu chi tiết trên hệ thống của VTC Pay. Khách hàng có thể mở lại lịch sử giao dịch của mình khi muốn xem lại những hóa đơn sinh hoạt mà mình đã thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay
lịch sử giao dịch thanh toán tiền điện trên Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Theo đó, khách hàng không cần giấy các giấy tờ hóa đơn lằng nhằng mỗi tháng mà tất cả các hóa đơn sinh hoạt đều được lưu trên hệ thống thanh toán cước của VTC Pay.

Đừng bỏ lỡ các bước nộp tiền điện online đơn giản dưới đây trên VTC Pay

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng có thể thanh toán được tiền điện trên hệ thống của VTC Pay linh động cả trên website và Ứng dụng điện thoại. Bước đầu tiên để có thể thanh toán trên đây, quý khách cần có một tài khoản. Khách hàng có thể đăng ký trên website trực tiếp tại đây, hoặc tải app trên điện thoại tại đây.

Sau đó, khách hàng đăng nhập và lựa chọn phần Hóa đơn và chọn nhà cung cấp dịch vụ. Ở đây, nhà cung cấp dịch vụ của người dân Hà Đông, Hà Nội là điện lực EVN Hà Nội.

  • Bước 2: Nhập mã khách hàng

Nhập mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện của quý khách hoặc lựa chọn phương thức nhập khác là Họ tên. Trong các lần nhập tiếp theo, hệ thống sẽ tự động gợi ý Mã khách hàng để quý khách không cần phải nhớ nhiều lần.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị hóa đơn mà khách hàng cần thanh toán, ví dụ như hình dưới đây:

nộp tiền điện online
Thông tin hóa đơn tiền điện của người dân Hà Đông
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Khách hàng có thể nộp tiền điện online trên VTC Pay bằng cách chọn một trong 3 phương thức sau để thanh toán.

 – Thanh toán bằng Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay

Không mất phí thanh toán.

 – Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa

VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng tại Việt Nam, quý khác có thể linh động trong việc lựa chọn ngân hàng thanh toán cho hóa đơn gia đình mình mỗi tháng.

Phí thanh toán là: 1,1%+1.760 VNĐ/GD

 – Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế ( bao gồm thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB)

Phí thanh toán là: 2,8% + 5.500 VND / GD

Sau đó, khách hàng nhập mã OTP/ODP được gửi về số điện thoại của quý khách. Cuối cùng xác nhận thanh toán là xong.

Trên đây là hướng dẫn nộp tiền điện online trên Hệ thống thanh toán hóa đơn trên VTC Pay. Còn trần trừ gì nữa mà không đóng tiền điện tháng này của gia đình mình ngay.

Không tốn thời gian và công sức, thanh toán chỉ trong 2 phút. Tiết kiệm tối thiểu 50% thời gian và chi phí so với hình thức thanh toán thông thường. Hơn cả thế, khách hàng còn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt gia đình mình trong một Ứng dụng. Bao gồm: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, cước internet, cước điện thoại cố định,…

VTC Pay – mang đến giá trị lợi ích toàn diện. Thanh toán ngay hôm nay.

nộp tiền điện online trên VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN