11 tháng 5 ngày – Tính cách của nữ chính gây tranh cãi

0
912
11 tháng 5 ngày

Tiếp nối những bộ phim truyền hình drama dài tập, VTV3 đã tiếp tục cho ra mắt “11 tháng 5 ngày”. Tuy nhiên khi mở đầu phim, tính cách của nhân vật nữ chính đã nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Hãy cùng xem nội dung phim này như thế nào nhé.

Nữ chính Khả Ngân (Tuệ Nhi) vào vai một cô gái có tính cách ương bướng

Tuổi thơ của nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) không được mấy vui vẻ, cô mất mẹ từ sớm, trong lòng luôn giữ chặt chuyện mẹ bị bà nội ép đẻ con trai. Cũng chính vì chuyện đó, Tuệ Nhi không muốn bố mình đi bước nữa mà muốn ông cả đời chỉ được có một mình mẹ. Vì thương con, ông Vinh luôn hết lòng chiều chuộng cô. Nhưng chính sự chiều chuộng ấy lại khiến Tuệ Nhi trở thành một người có tính cách đỏng đảnh, ương bướng và khó chiều.

11 tháng 5 ngày

Thời gian trôi qua, bố của Tuệ Nhi cũng có tình mới là chị Thu, nhưng hai người không công khai vì biết tính cách của Tuệ Nhi. Mặc dù bà nội rất ủng hộ con mình lấy vợ mới, muốn kiếm một đứa cháu trai cho dòng họ.

11 tháng 5 ngày

Trong lễ thượng thọ của bà nội, khi thấy bố mình tình tứ cùng chị Thu trong bếp, lại thấy chị Thu đeo đôi bông tai mà trước kia thuộc về mẹ mình. Tuệ Nhi đã tức giận, không chỉ ăn nói hỗn hào với bố và bà mà còn giật đứt đôi bông tai trên người của Thu. Mâu thuẫn giữa cô nàng gia đình ngày càng tăng lên, cuối cùng, Tuệ Nhi quyết định sống tự lập, đi trên con đường tìm lý tưởng sống mới.

Tuệ Nhi tự tay đánh mất người yêu mình

Tuệ Nhi có một anh người yêu tên Thuận, cho dù cô có là người con gái vụng về và có phần tự kiêu thì Thuận vẫn hết mực yêu thương, chiều chuộng cô dù gia đình mình không hề thích cô. Vì sự nghiệp kinh doanh trong Nam không được thuận lợi và cũng vì muốn kết hôn với Thuận nên Tuệ Nhi đã ra Bắc, dọn về sống cùng với bố và bà nội.

11 tháng 5 ngày

Kể từ đây, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh nhiều hơn. Tuệ Nhi ra mắt nhà chồng sắp cưới và sự vụng về của cô khiến mẹ chồng tương lai không hề hài lòng. Sau đó là liên tiếp những mâu thuẫn nhỏ diễn ra. Từ việc Nhi muốn ra ở riêng còn mẹ anh lại muốn cô sống chung với gia đình cho đến việc chọn váy cưới, khi cô nàng chọn một chiếc váy trắng hở vai vô cùng sexy thì mẹ chồng lại muốn cô chọn mẫu áo khác “kín cổng cao tường” hơn.

11 tháng 5 ngày

Cảm thấy hai bên có nhiều mâu thuẫn và không hợp nhau, Tuệ Nhi đã yêu cầu hoãn cưới, muốn có thêm thời gian để suy nghĩ. Lần này Thuận đã thực sự tức giận, anh cho rằng bản thân anh chỉ là một trò đùa của cô, vui thì chơi, không vui thì nghỉ. Thuận đã đề nghị kết thúc mối quan hệ này.

Tạm kết

Vì tính cách ương bướng ở đầu phim, hình tượng nhân vật chính đã không lấy được lòng khán giả, nhiều người cho rằng Tuệ Nhi quá vô lễ và không có cảm tình. Đặc biệt là ở chi tiết vì thù vặt mà cô nàng đã hại Thanh Sơn – một chàng trai nghèo đang phải vất vả mưu sinh kiếm sống bị đuổi việc đến 3 lần.

11 tháng 5 ngày

Cách xây dựng hình tượng này đã làm nhiều người xem cảm thấy khó chịu. Dẫu vậy, tin rằng trên hành trình dài phía sau, có lẽ Tuệ Nhi có thể dần dần thay đổi và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim, hãy xem “11 tháng 5 ngày” vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé. Đừng quên đóng cước truyền hình VTV Cab tại đây để có thể xem được nhiều bộ phim thú vị khác!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here