Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022
Home Tin khác 02444508888 LÀ SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI CỦA VTC PAY

02444508888 LÀ SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI CỦA VTC PAY

VTC Pay là loại ví điện tử cho phép người dùng thực hiện các giao dịch, trao đổi mà không cần sử dụng tiền mặt, giúp người dùng ví điện tử thanh toán trực tuyến. Bạn muốn biết số điện thoại 02444508888 hiện tại có phải là số tổng đài của VTC Pay hay không? Cùng Thanh toán hóa hơn 365 tìm hiểu dưới đây nhé

Số điện thoại tổng đài là gì?

Số điện thoại PBX là mạng điện thoại riêng của doanh nghiệp sử dụng Giao thức Internet để thực hiện cuộc gọi cho khách hàng. Dữ liệu thoại được truyền đến bạn qua điện thoại của bạn.

Số điện thoại 02444508888 là số tổng đài của VTC Pay

Hiện tại VTC Pay chỉ có một số điện thoại duy nhất 02444508888. Đây là số tổng đài của VTC Pay cung cấp mã OTP Voice để khách hàng xác nhận.

Mã OTP là gì?

OTP (One Time Password) là mật khẩu chỉ được phép sử dụng một lần và có thể coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay email, mạng xã hội.

>Có cần xác thực qua SĐT tổng đài VTC Pay 02444508888 không?

Mục đích của mật khẩu dùng một lần

Mã xác minh OTP giúp người dùng ngăn ngừa và giảm nguy cơ bị rò rỉ hoặc hack mật khẩu. Nó bao gồm một chuỗi các chữ cái hoặc số được tạo tự động được gửi đến số điện thoại của bạn. Hiện tại, đối với Ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ nhận được qua số điện thoại 02444508888. Khi số điện thoại 02444508888 là số tổng đài VTC Pay gọi đến, quý khách vui lòng nghe kỹ dãy số và nhập chính xác. OTP Voice lặp lại 2 lần liên tiếp nên bạn chỉ cần nghe kỹ để nhập mật khẩu.
Như tên cho thấy, OTP này chỉ được sử dụng để xác nhận giao dịch một lần. Ngay cả khi bạn không sử dụng thì sau khoảng 30 giây đến 2 phút, mã xác nhận này sẽ không còn giá trị. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó cho bất kỳ giao dịch nào khác.

Tổng kết

Số điện thoại 02444508888 là số tổng đài VTC Pay sẽ giúp bạn cung cấp mã OTP chính xác, giúp người dùng xác nhận thông tin giao dịch, bảo mật chính xác nhất. Theo dõi  Thanh toán hóa đơn  để cập nhật thêm nhiều những thông tin hay ho nhất nhé.

- Advertisment -

Most Popular

Lee Dong Wook vào vai nam chính phim hài hành động “The Good Man”

Theo một tin tức được công bố trên YTN star vào ngày 29 tháng 9, nam diễn viên Lee Dong Wook đã được đề...

Phim mới của Han So Hee và Park Seo Joon công bố dàn cast khủng

Han So Hee và Park Seo Joon sẽ nên duyên trong phim mới "Gyeongseong Creature - sinh vật Gyeongseong" đầy kịch tính với các...

Kim Jung Hyun thành đôi với Im Soo Hyang trong “The season of Kofdu”

Kim Jung Hyun sẽ nên đôi cùng Im Soo Hyang trong phim tình cảm giả tưởng mới của đài MBC mang tên "The season...

Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh với movie mới “Hwaran”

Song Joong Ki hiện là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh xứ kim chi. Gây ấn tượng với ngoại hình...