Yêu thương đong đầy 365 ngày cùng mã khuyến mại Grab

0
12 views

Sử dụng mã khuyến mại Grab tiện lợi cho mỗi chuyến đi từng và mua mã tại VTC Pay để hưởng khuyến mại mỗi ngày.

Mã khuyến mại Grab (Grabcode) là một chuỗi ký tự bao gồm chữ và số, cho phép người dùng nhập mã để giảm giá trực tiếp cho từng chuyến đi được đặt trên ứng dụng Grab. Loại mã này áp dụng cho các dịch vụ GrabCar (vận chuyển bằng ô tô), GrabBike (vận chuyển bằng xe máy), GrabExpress (vận chuyển hàng) tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mã gồm 7 mệnh giá từ 30.000đ-1.000.000đ, chỉ được sử dụng 1 lần và có hạn sử dụng 3 tháng. Nếu chuyến đi có cước cao hơn mệnh giá mã, quý khách phải trả thêm tiền chênh lệch; ngược lại, nếu chuyến đi có cước thấp hơn mệnh giá mã, quý khách không được nhận lại tiền thừa

Mã khuyến mại Grab – mã giảm giá cước Grab tiện lợi

Với mã khuyến mại Grab (Grabcode), quý khách có thể nhập giảm giá (tương tự mã khuyến mãi được cung cấp bởi Grab) để thanh toán cước phí các chuyến đi được đặt trên ứng dụng này. Grabcode tuy không được tặng miễn phí bởi Grab nhưng được khuyến mãi 15% khi mua mã qua VTC Pay.

Mã khuyến mại Grab tiện lợi tiết kiệm
Mã khuyến mại Grab tiện lợi tiết kiệm

Mã khuyến mại Grab cung cấp trải nghiệm thanh toán tiện lợi cho khách hàng bởi:
– Nhập Grabcode thanh toán trước, tiết kiệm được phần nào thời gian thanh toán cước phí khi sử dụng dịch vụ
– Khi mua Grabcode chiết khấu 15% trên VTC Pay và sử dụng cho chuyến đi có cước bằng mệnh giá mã đó, nghĩa là quý khách đã được giảm 15% cước phí chuyến đi.
– Grabcode được áp dụng cho cả dịch vụ GrabExpress, GrabCar, GrabBike trong khi phương thức thanh toán GrabPay hay mã khuyến mãi thông thường chỉ áp dụng cho 1-2 dịch vụ theo quy định.

Mã khuyến mại Grab – quà tặng tiện dụng cho những người thân yêu

Mã vận chuyển Grab được áp dụng với mọi tài khoản Grab nên có thể sử dụng như món quà tặng tiện dụng, thực tế dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Bạn có thể mua mã qua VTC Pay, rồi gửi chuỗi ký tự cho người nhận để nhập giảm giá khi cần.

Mã khuyến mại Grab mua tại VTC Pay - quà tặng tiện dụng cho người thân yêu
Mã khuyến mại Grab mua tại VTC Pay – quà tặng tiện dụng cho người thân yêu

Đơn giản hơn, khi người thân rơi vào trường hợp khẩn cấp như thiếu tiền mặt mà lại quên số thẻ Visa/MasterCard không thanh toán được qua GrabPay; bạn có thể gửi mã vận chuyển Grab để “cứu cánh” cho họ.

Mã khuyến mại Grab – hưởng khuyến mãi mỗi ngày

Không cần phải chờ đợi mã khuyến mãi từ Grab, quý khách có thể “tự thưởng” khuyến mãi cho mình bằng cách mua mã khuyến mại Grab (Grabcode) với chiết khấu 15% trên VTC Pay.

Mã khuyến mại Grab (Grabcode) giảm 15% khi mua tại VTC Pay
Mã khuyến mại Grab (Grabcode) giảm 15% khi mua tại VTC Pay

Từ ngày 9/10/2017, VTC Pay là đối tác thương mại điện tử DUY NHẤT của Grab, phân phối sản phẩm mã vận chuyển Grab đến tận tay người tiêu dùng. VTC Pay vừa có nền tảng website tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn, vừa được tích hợp trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng của khách hàng.muangay-button

TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA GRABCODE NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN