Xua tan nỗi lo nạp thẻ điện thoại sai bị khóa chỉ với 3 bước đơn giản

0
7
nap the dien thoai sai bi khoa

Chắc hẳn mỗi người chúng ta khi dùng điện thoại đã từng ít nhất một lần nạp thẻ điện thoại sai bị khóa phải không nào? Nhưng đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố trên và cách giải quyết như thế nào thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này nhé.

Xem thêm:

nap the dien thoai sai bi khoa

Các lỗi phổ biến khiến người dùng nạp thẻ điện thoại sai bị khóa

1. Nhập sai mã số thẻ

Như chúng ta đã biết, mỗi nhà mạng đều có các loại thẻ cào riêng gồm một chuỗi số khác nhau. Khi khách hàng nhập đúng và đủ, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Vậy còn lúc nhập sai số thì sao? Ví dụ như mã thẻ cào Viettel gồm 13 chữ số, nếu nhập thiếu 1 số hoặc sai 1 số thì hệ thống sẽ không xác nhận được. Dẫn đến việc bạn nạp thẻ không thành công vào thuê bao của mình. Và khi bạn nhập sai quá 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa.

2. Do thẻ cào chưa kích hoạt

Nếu thẻ cào của bạn chưa được nhà mạng kích hoạt thì dù bạn có nhập đúng mã thẻ hay nạp lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì cũng sẽ không thành công. Vì vậy bạn sẽ phải gọi điện cho tổng đài của nhà mạng tương ứng để được hỗ trợ kích hoạt.

3. Nạp thẻ đã từng nạp rồi

Mỗi mã thẻ chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Chính vì thế nếu thẻ của bạn đã nạp rồi thì việc nạp lần nữa là không thể. Nếu như bạn đã nhập đúng mã thẻ nhưng mà vẫn không được thì rất có thể thẻ của bạn đã bị người khác sử dụng rồi. Trong tình huống này, bạn cần gọi điện cho tổng đài để được kiểm tra chi tiết về tình trạng thẻ.

4. Thẻ cào bị rách trong quá trình nạp thẻ

Vì nhiều lí do mà người dùng vô tình làm rách 1 vài số trong dãy mã số dẫn đến việc không thể nhập đúng được mã số. Và để được hỗ trợ, bạn phải cất công mang theo thẻ cào cùng chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được cấp lại mã.

VTC Pay – giải pháp nạp thẻ điện thoại online

Người dùng sẽ không còn phải lo ngại việc nạp thẻ điện thoại sai bị khóa bởi VTC Pay luôn cung cấp mã thẻ cào mới nhất, chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa, khi tham gia mua thẻ tại VTC Pay, khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi. Cao nhất lên tới 7,4% của tất cả nhà mạng hot nhất trên thị trường hiện nay. 

mua the dien thoai online

Hướng dẫn 3 bước đơn giản mua thẻ tại VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào website vtcpay.vn và đăng nhập tài khoản (chưa có tài khoản đăng ký ngay tại đây)

Bước 2: Chọn “Cửa hàng” => “Mã thẻ điện thoại”. Sau đó chọn số tiền và nhập số lượng thẻ cần mua

mua the dien thoai online

Sau khi chọn xong nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước thanh toán

Bước 3: Thanh toán và hoàn tất giao dịch

Hiện tại bạn có thể thanh toán qua 3 phương thức khác nhau:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch)
  • Thanh toán qua các ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế 

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP mà hệ thống gửi cho là kết thúc giao dịch.

=> Giao dịch thành công

Vậy là bạn sẽ không còn gặp rắc rối mỗi khi nạp thẻ điện thoại sai bị khóa với VTC Pay. Hãy tham gia mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kì khuyến mãi nào nhé!

mua the VTC Pay

 

BÌNH LUẬN