Xu hướng thanh toán tiền điện 2017 – Thanh toán tiền điện online

0
57 views
thanh toán tiền điện online với VTC Pay

Hiện tại, hầu hết các công ty điện lực tại các thành phố lớn đã có thông báo ngừng thu tiền điện tại nhà và chuyển sang thanh toán tiền điện online. Phương thức mới này mang lại nhiều tiện ích mới cho người tiêu dùng và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2017. 

Phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện mới

Tại nhiều thành phố, thay vì đi nộp trực tiếp tại các điểm thu hay nhân viên thu tiền điện phải đến tận nhà, người dân có thể thanh toán tiền điện mà không cần dùng tiền mặt. Thông qua Ví điện tử, ngân hàng hay các tổ chức trung gian thanh toán. Phổ biến nhất hiện nay là thanh toán hóa đơn qua hệ thống của VTC Pay – một trong những đơn vị trung gian tiên phong trong thanh toán hóa đơn và đi đầu trong thanh toán điện tử lớn nhất cả nước.

Sản phẩm của VTC Pay

thanh toán tiền điện online

VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Hiện nay, VTC Pay không những triển khai các dịch vụ thanh toán tiền điện online, tiền nước, cước internet, cước truyền hình hay cước điện thoại cố định. Mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game, mua vé máy bay và các phần mềm tiện ích văn phòng trực tuyến.

VTC Pay đã phát triển rất mạnh mẽ trong 7 năm hoạt động trong thị trường thanh toán điện tử của Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam trong tương lai, VTC Pay luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Luôn có những khách hàng trung thành và đồng hành với VTC Pay từ những năm đầu thành lập cho đến nay.

Với sản phẩm Ví điện tử VTCPay của VTC Intecom, khách hàng sử dụng điện sẽ không cần phải đến các điểm thu để đóng tiền. Cũng như không cần chờ đợi nhân viên của ngành điện đến thu mà có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau để thanh toán online.

Phương thức này phù hợp với ai?

Với phương thức thanh toán hóa đơn trực tuyến này, người dân sẽ không cần phải bỏ thời gian và công sức để có thể thanh toán hóa đơn. Đặc biệt, phương thức này phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên phải vắng nhà, lỡ mất việc thanh toán hóa đơn điện. VTC Pay giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo bị cúp điện do thanh toán không đúng hạn hoặc không có thời gian để thanh toán,…

Khách hàng hưởng ứng dịch vụ tiện lợi

Bên cạnh mở rộng truyền thông để thanh toán tiền điện online qua Ví điện tử VTCPay. VTC Pay cũng triển khai các quầy thu, điểm giao dịch trên địa bàn dân cư để phục vụ những người dân chưa có thói quen thanh toán trực tuyến. Nhưng trong tương lai các điểm thu sẽ được hạn chế vì VTC Pay sẽ đẩy mạnh các tiện ích thanh toán online để mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tốt nhất.

Trong bối cảnh thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển nhanh, các giao dịch qua mạng hàng năm tăng rất nhanh. Nhưng một sự thật vẫn là thanh toán tiền mặt vẫn chiếm tỷ lệ 65% tổng phương tiện thanh toán. VTC Pay đã và đang tạo ra bước ngoặt trong việc thanh toán tiền điện online.

Chính phủ đẩy mạnh việc thanh toán tiền điện trực tuyến

Đặc biệt, theo chủ trương của Chính phủ, tại các thành phố lớn như Hà Nội và một số quận huyện của TP.HCM đã ngừng việc cung cấp hóa đơn giấy và chuyển sang hóa đơn trực tuyến. Trong tương lai sẽ đẩy mạnh việc thu tiền điện và các hóa đơn sinh hoạt khác qua ngân hàng và các tổ chức trung gian.

Chính các đơn vị điện lực và người dân cũng lựa chọn thanh toán qua VTC Pay do thao tác thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian cho người sử dụng. Hơn nữa VTC Pay con mang đến cho người dân được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay và thanh toán hóa đơn qua Ví điện tử VTCPay bạn sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch và phí thanh toán.

thanh toán tiền điện online
thanh toán tiền điện qua VTC Pay ngay

Đăng ký và trải nghiệm dịch vụ của VTC Pay ngay tại đây

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán tiền điện online qua VTC Pay

BÌNH LUẬN