Xem ngay! Nếu như bạn không muốn mất tiền trước khi làm thẻ Mastercard

0
4

Bạn chỉ có nhu cầu mua sắm và thanh toán online, tiêu bao nhiêu thì nạp bấy nhiếu. Vậy tại sao phải cần đến ngân hàng làm thẻ tín dụng, ghi nợ phức tạp mà còn phải chịu những chi phí duy trì hàng tháng tốn kém. Trước khi làm thẻ Mastercard thì bạn nên biết đến một loại thẻ hiện đại này. 

Có nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế phân theo từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước là những thẻ tiêu biểu hay được sử dụng. Mọi người thông thường chỉ mới biết đến chiếc thẻ cứng cầm trên tay. Nhưng chẳng mấy ai biết đến loại thẻ Mastercard ảo giúp thanh toán và sử dụng cực tiện lợi.

Làm thẻ Mastercard ảo có những lợi ích gì?

Điều quan trọng là khi bạn sử dụng một chiếc thẻ chỉ với nhu cầu thanh toán online mà lại làm một chiếc thẻ vật lý. Hơn thế nữa, khi sử dụng các loại thẻ như tín dụng, ghi nợ thì phải chịu thêm các khoản phí duy trì hàng tháng lớn. Trên thị trường lại có sự xuất hiện ồ ạt nhiều loại thẻ quốc tế từ nhiều ngân hàng khiến thẻ càng ngày “bão hòa”. Tuy nhiên, điểm làm nên sự nổi bật trong thị trường thẻ chính là một loại thẻ ảo. Làm thẻ Mastercard online, mở thẻ online, giao dịch online,… tất cả đều được thực hiện bằng thao tác trên màn hình online.

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard dẫn đầu xu hướng

Đăng ký dễ dàng

Mở tối đa 5 thẻ cho một số điện thoại. Không giới hạn độ tuổi dùng thẻ. Mở thẻ online chỉ trong 5 phút, định danh thẻ online tiện lợi.

Thanh toán nhanh chóng

Có đầy đủ chức năng thanh toán của một chiếc thẻ Mastercard chuẩn quốc tế. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard trên toàn thế giới.

Bảo mật an toàn

Mã CVC động giúp bảo mật đến từng giao dịch. Nền tảng công nghệ bảo mật  theo tiêu chuẩn của thẻ Mastercard.

Hỗ trợ đa nền tảng

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi trên nhiều nền tảng website, Mobiphone, App. Tương tích tất cả các dòng máy điện thoại từ Android đến IOs.

thẻ thanh toán quốc tế Mastercard
Thẻ TP Bank – VTC Mastercard
  • Bạn có thể sử dụng thẻ TP Bank – VTC Mastercard này ở đâu?

Thẻ Mastercard tính đến hiện nay đã được chấp nhận thanh toán trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính vì thế, khi làm thẻ Mastercard ảo bạn cũng được chấp nhận thanh toán tại những nơi thẻ Mastercard thanh toán được.

  • Mua sắm và thanh toán ở tất cả các wensite trong nước và quốc tế

Thanh toán trên 5.000 website trong nước và trên 3.000.000 website thế giới. Mua sắm tại Việt Nam, Lazada, Tiki, Shopee,… hay như các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Amazon, EBay,… hưởng trọn vẹn ưu đãi của chủ thẻ Mastercard.

  • Thanh toán trên tất cả các kho ứng dụng

Chấp nhận thanh toán trên App Store, Itunes, Google Play. Mua hàng triệu game và ứng dụng dễ dàng chỉ đơn giản với thẻ Mastercard.

  • Thanh toán quảng cáo trên Facebook và Google

Một số điện thoại mở được đến 5 thẻ Mastercard ảo, các thẻ mở đều có đầy đủ các chức năng của một chiếc thẻ Mastercard. Dễ dàng kiểm soát chi phí quảng cáo với chức năng đặt hạn mức thanh toán cho từng thẻ.

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard là thẻ Mastercard ảo trả trước, mọi thông tin và hình ảnh trên thẻ được hiển thị trên màn hình online. Đồng phát hành từ Công ty VTC Intecom và Ngân hàng TP Bank. Dẫn đầu trong xu hướng thẻ Mastercard ảo tại Việt Nam, chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm thẻ Mastercard tiện lợi này nhé!
MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

 

BÌNH LUẬN