VTC Pay và những điều cần biết

0
3 views
Mua Vcoin giá rẻ tại VTC Pay cực nhanh và tiện ích
Mua Vcoin giá rẻ tại VTC Pay cực nhanh và tiện ích

VTC Pay và những điều cần biết | Thanh toán hóa đơn 365

VTC Pay được ra đời nhằm mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ thông minh nhất, hiệu quả nhất, hữu dụng nhất và tiết kiệm nhất.

VTC Pay là một ứng dụng dịch vụ thông minh

VTC Pay là một dịch vụ được xây dựng và phát triển bởi tổng công ty VTC Intecom, là ứng dụng tài chính thông minh miễn phí, là kho hàng với trên 100 dịch vụ viễn thông, nội dung số, thanh toán hóa đơn gia đình với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường lên tới 15%. VTC Pay  mang đến cho khách hàng hơn 100 dịch vụ tiện ích bao gồm: Cước viễn thông ( thẻ điện thoại di động, nạp tiền điện thoại cố định), Vé máy bay ( Vietjet Air, Vietnam Airline, Jestar…), Thẻ game online nội địa ( Vcoin, Zing, Gate, Garena…), Thẻ game online quốc tế ( Steam Wallet, thẻ Cubit…), Thanh toán hóa đơn online ( điện, nước, internet, gia hạn truyền hình…)

VTC Pay là dịch vụ hàng đầu cho mọi nhà
VTC Pay là dịch vụ hàng đầu cho mọi nhà

VTC Pay là một ứng dụng và dịch vụ tuyệt vời

VTC Pay mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời những tính năng ưu việt và nổi bật của một dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đối với các đại lý, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi thủ tục vô cùng đơn giản, chế độ hưởng thêm % khi đạt trên mức doanh thu, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, kho hàng phong phú và luôn sẵn sàng đáp ứng, phần mềm bán hàng đầy tiện dụng… Còn đối với những khách hàng cá nhân, VTC365 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy và không thể bỏ qua. Khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với những gì mà ứng dụng có thể mang lại. Với những tính năng vượt trội, VTC Pay hỗ trợ khách hàng đăng kí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút, hệ thống bao gồm các giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng và thanh toán đối với mọi khách hàng, có thể truy cập trên mọi thiết bị smart phone, PC, Laptop với mọi phần mềm iOS, Android, Windowsphone với các dịch vụ gần gũi, quen thuộc như nạp tiền điện thoại, nạp game online, thanh toán hóa đơn gia đình, bán vé máy bay…

VTC Pay mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn

Với những đối tác hợp tác, VTC Pay luôn là một đối tác đang tin cậy và tiềm năng, mang đến những thủ tục kết nối thanh toán nhanh chóng, đơn giản, đối soát doanh thu sản phẩm bán linh hoạt theo tuần/tháng, mang đến cho đối tác cơ hội quảng bá sản phẩm tới 22 triệu khách hàng, đồng thời hỗ trợ truyền thông, quảng cáo miễn phí trên 60 kênh của VTC, chăm sóc khách hàng 24/7. Thêm vào đó, là đối tác, cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tiếp cận với phần mềm bán hàng tiện dụng trên nhiều nền tảng như website https//365.vtc.vn, ứng dụng trên IOS, Android, Windows phone… Với hơn 100 mặt hàng đa dạng và phong phú, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp nhất, tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Cascd dịch vụ vô cùng đa dạng của VTC Pay
Các dịch vụ vô cùng đa dạng của VTC Pay

Trải qua những chặng đường dài,  đã dần khẳng định được vị thế của mình và ngày càng phát triển hơn nữa, đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ như giải thưởng eAsia Award năm 2013, giải thưởng Website Thương mại Điện tử số 1 thị trường, giải thưởng Sao Khuê năm 2015 hạng mục giải pháp Thương mại Điện tử tiêu biểu. Với những gì đã đạt được, VTC Pay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tuyệt vời hơn nữa, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

BÌNH LUẬN