Đến với VTC Pay, thanh toán tiền nước không còn là nỗi lo

0
13 views
Thanh toán cước truyền hình tại Hải Dương dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Hải Dương dễ dàng cùng VTC Pay

Cứ đến mỗi dịp cuối tháng là lại tăng thêm bao nhiêu nỗi lo và muộn phiền vì bao nhiêu thứ hóa đơn cần được giải quyết. Tin vui cho bạn đó là VTC Pay giờ đây đã có dịch vụ thanh toán tiền nước online vô cùng thông minh và tiện lợi. Với dịch vụ này, khách hàng không phải lo lắng về việc nộp chậm hay quên nộp mà bị cắt điện, hoặc không phải lặn lội đi đâu xa xôi để nộp tiền nước hàng tháng, mất tiền đã mệt lại cộng them tắc đường, bụi bặm, nắng mưa nữa thì càng thêm mệt.

thanh-toan-toan-nuoc

VTC Pay hiểu rất rõ điều đó nên đã mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán tiền nước online với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo làm hài long cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, VTC Pay mới chỉ liên kết hợp tác với 3 nhà cung cấp nước tại TP. HCM đó là nước Nhà Bè, nước Gia Định và nước Tân Hòa. Dự định trong năm tới, VTVC365 sẽ mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp nước tại Hà Nội, Đà Nẵng để phục vụ cho khách hàng miền Bắc và Trung, phủ sóng trên toàn quốc.

Thanh toán tiền nước online tại VTC Pay, khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ thông minh và tiện ích mà bên cạnh đó còn thu về những lợi ích không hề nhỏ:

  • Thanh toán nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút, với những thao tác vô cùng đơn giản
  • Giao dịch hoàn toàn miễn phí
  • Tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn
  • Hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mại đặc biệt đến từ VTC Pay
  • Chế độ an toàn, bảo mật thông tin đáng tin cậy.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay dịch vụ thanh toán tiền nước qua VTC Pay tại đây.

 

 

BÌNH LUẬN