[Khuyến mãi khủng] VTC Pay tặng ngay iphone 7 plus giá 0 Đồng

0
60

Thật không thể kể xiết những chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi mà VTC Pay dành tặng cho quý khách hàng trong tháng 12 này. Nào là từ tặng hàng ngàn vé xem phim 2D miễn phí trong dịp Giáng sinh, cho đến «Làm Giàu Không khó – 1 triệu đồng cùng VTC Pay». Hay mới đây nhất là chương trình khuyến mãi siêu khủng Tặng ngay Iphone 7 khi tham gia gắn kết tài khoản Facebook cá nhân.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ và mong muốn sở hữu ngay chiếc Iphone 7 plus mới toanh vừa mới ra đời thì đừng quên tham gia chương trình ngay hôm nay. Thời gian có hạn: Từ 11h00 ngày 16/12/2016 đến 30/12/2016

Để nhận được chiếc iphone 7 plus giá trị cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn từ VTC Pay  bạn cần vượt qua một số « chướng ngại vật » sau :

Bước 1: Đăng ký và gắn kết

Nếu bạn là vị khách hàng mới của VTC Pay thì hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một tài khoản VTC Pay tại đây để được trải nghiệm tất cả các dịch vụ tiện ích tại VTC Pay và tham gia chương trình «  trúng iphone 7 plus cùng VTC Pay ». Sau đó thực hiện gắn kết tài khoản Facebook cá nhân. Bước này bạn sẽ thực hiện nhanh trong nháy mắt.

Bước 2 : Vui chơi – Nhận thưởng

Để nhận được những phần quà của VTC Pay bạn cần chiến thắng trong trò chơi ghép chữ sau. Luật chơi như thế này nhé.1

Ngay khi gắn kết tài khoản Facebook bạn sẽ nhận được 3 lượt chơi miễn phí. Với 3 lượt chơi này bạn hãy chọn những hộp quà xinh xinh ngay dưới gốc cây thông Noel. Mỗi hộp quà sẽ có chứa những phần thưởng khác nhau bao gồm :

  • Các phần thưởng có giá trị từ 10k, 20k, 50k, 100k : Nếu khách hàng trúng thưởng giải thưởng tiền mặt, khách hàng thực hiện share trên Facebook cá nhân thông tin về sự kiện và tiền thưởng sẽ được cộng tự động vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay của khách hàng
  • Ô thêm lượt : Bạn sẽ có thêm 1 lượt chọn quà
  • Phần quà là chữ cái I,P,H,O,N,E,7: Cơ hội trúng thưởng của bạn đang đến gần rồi đấy. Các chữ cái trong hộp quà sẽ được ghép chữ nếu bạn ghép hoàn thiện chứ iphone 7 thì chiếc Iphone 7 plus của VTC Pay đã có chủ rồi đấy. Ngay sau khi trúng thưởng bạn hãy liên hệ ngay với VTC Pay (qua Fanpage hoặc tổng đài 19001530) để xác nhận thông tin và nhận thưởng.

Để bước gần hơn đến chiếc Iphone 7 bạn hãy thực hiện các cách sau để có thêm lượt chơi nhé.

  1. Share thông tin về sự kiện trên Facebook cá nhân để nhận 1 lượt chơi miễn phí/ngày
  2. Mời 10 bạn bè Facebook tham gia sự kiện để có ngay 1 lượt chơi miễn phí/ngày.
  3. Cứ sau 2 tiếng bạn vào lại VTC Pay bạn sẽ được nhận ngay 1 lượt chơi miễn phí.
  4. Khi mở đúng 7 lần liên tiếp đều là chữ cái, bạn sẽ mặc định được nhận thêm 1 lượt chơi miễn phí
  5. Hoặc bạn có thể mua thêm lượt chơi với giá 1.000VNĐ/lượt
  6. Mua hàng trên VTC Pay để nhận thêm lượt chơi miễn phídựa trên mức quy đổi. Lượt chơi sẽ được cộng 1 tiếng/lần trong ngày, dựa vào các giao dịch thành công của khách hàng.

KHÁM PHÁ GIẢI THƯỞNG KHỦNG TỪ VTC Pay

Tổng số lượng giải VTC Pay dự định trao đến khách hàng là 17.501 giải với các giá trị khác nhau như :

+ 01 Giải Đặc biệt: iPhone 7 Plus 32GB

+ 500 Giải Nhất: 100.000VNĐ

+ 2.000 Giải Nhì: 50.000VNĐ

+ 5.000 Giải Ba: 20.000VNĐ

+ 10.000 Giải Tư: 10.000VNĐ

Tất cả các giải thưởng tiền mặt đều được cộng trực tiếp vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Ai sẽ là chủ nhân của chiếc Iphone 7 Plus đâyahr0cdovl3azlmlzyw5vb2suy29tl2hplzavdwqvmjgwlze0mdewntcvms5qcgc? Nhanh tay tham gia rinh ngay quà tặng ngay hôm nay bạn nhé. Biết đâu đấy bạn sẽ chính là chủ nhân cơ hội may mắn này vì vậy đừng ngần ngại mà tham gia ngay thôi.

Chúc bạn may mắn!!!

 

BÌNH LUẬN