[HOT] VTC Pay ra mắt trang nạp game tiện ích cho anh em Game thủ

0
140
Trang nạp game rẻ nhất thị trường VTC Pay

Hầu như mỗi nhà phát hành game đều đã xây một trang nạp thẻ riêng dành cho các “con cưng” của mình. Tuy nhiên từ nay, đa phần các tựa game “hot” nhất tại Việt Nam như Phục Kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3D,… đã có chung một mái nhà để game thủ tha hồ nạp game, đó là trang nạp game VTC Pay

Trang nạp game rẻ nhất thị trường VTC Pay

VTC Pay được biết tới là nhà phân phối thẻ game cung cấp dịch vụ mua thẻ game/nạp game online uy tín với các sản phẩm nổi bật như mã thẻ Sò, mã thẻ VCoin, mã thẻ Gate,…Gần đây, VTC Pay đã chính thức ra mắt trang tích hợp tính năng nạp tài khoản nhiều tựa game chủ chốt của VTC Game và sắp tới sẽ mở rộng nạp game của các đối tác phát hành game khác. Hiện tại, game thủ Việt đã có thể lựa chọn 2 tính năng nạp game và nạp tài khoản game tại VTC Pay:

 • Nạp game: Phục Kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3D, Phong Thần, Long Tướng 3D, AuStar, Tam Quốc 3Q,…
 • Nạp tài khoản: Nạp VCoin, nạp Zing Xu, Scoin Soha, Scoin VTCmobile, VDC-Oncash, Vega Vxu, @Cash, GG hoặc nạp tiền Clip.vn,…

Với sự ra đời của hình thức trang nạp game tích hợp trên VTC Pay, game thủ Việt nhận được nhiều lợi ích vượt trội hơn:

 • Tối giản hóa thao tác nạp game: Khách hàng chơi nhiều game sẽ không mất thời gian và công sức nạp game tại từng web game riêng lẻ mà chỉ cần truy cập https://vtcpay.vn/nap-game để nạp tài khoản cho hầu hết các game yêu thích.
 • Tối ưu chi phí nạp game: Dịch vụ nạp game VTC Pay cung cấp mức giá tốt ở mọi loại game, tương tự như giá nạp game trên trang webshop của game đó.
 • Phương thức thanh toán tiện lợi: Trong khi nạp game In-app (nạp ngay tại ứng dụng game) chỉ cho phép game thủ thanh toán bằng thẻ quốc tế, trang nạp game VTC Pay chấp nhận thanh toán bằng 3 hình thức là thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của VTC Pay luôn thường trực để giải quyết mọi thắc mắc của game thủ trong quá trình nạp game.
 • Tích hợp nhiều tiện ích cho game thủ: Trong thời gian tới, VTC Pay không chỉ cập nhật thêm tính năng nạp nhiều tựa game khác mà còn phát triển dưới dạng webshop game bán vật phẩm,…
 • Đa dạng nền tảng. Ngoài nền tẳng website, nạp game VTC Pay còn được tích hợp bên trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Nhờ tính năng ghi nhớ tài khoản, chỉ với một lần đăng nhập vào ứng dụng, anh em game thủ có thể tối giản hóa thao tác trong những lần nạp game sau.

Hướng dẫn nạp game trên trang nạp game VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản tại địa chỉ website: https://vtcpay.vn

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC Pay

 

Bước 2: Truy cập vào trang nạp game VTC365 bằng 2 cách:

 • Truy cập trực tiếp: https://vtcpay.vn/nap-game
 • Hoặc chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Nạp tài khoản game tại trang chủ VTC Pay

Bước 3: Chọn Nạp game hoặc Nạp tài khoản

 • Nếu chọn Nạp game: bạn chọn game, nhập tài khoản, chọn máy chủ, nhân vật và mệnh giá nạp
 • Nếu chọn Nạp tài khoản game: chọn tài khoản, nhập tài khoản game và số tiền cần nạp

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC Pay

Ngoài ra, bạn có thể bấm chọn Nạp ngay bên dưới logo tài khoản hoặc game cần nạp để điền thông tin.

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC PayBước 4: Chọn phương thức thanh toán và hoàn thành giao dịch
Bạn chọn phương thức thanh toán bằng số dư tài khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế. Nhập mã OTP/ODP (mã xác thực được gửi về SMS điện thoại) để hoàn tất giao dịch nạp game.

VTC Pay liên kết phương thức thanh toán hoặc nạp tiền tài khoản với 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ thanh toán quốc tế. Nhờ vậy, game thủ có thể dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. 

Dịch vụ nạp game tích hợp bên trong ứng dụng di động 

Trang nạp game rẻ nhất thị trường VTC Pay

Ngoài nền tảng website, dịch vụ nạp game VTC Pay còn được tích hợp bên trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, giúp game thủ chủ động nạp game mọi lúc mọi nơi, với thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bạn có thể tải ứng dụng VTC Pay miễn phí từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

Đúng là một chạm vạn tiện ích! Nhanh tay khám phá ngay kho tàng nạp game VTC Pay để có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong công cuộc “cày game” của mình các bạn nhé! 

 

BÌNH LUẬN