Siêu hot: VTC Pay khuyến mại thanh toán hóa đơn

0
34
thanh toán cước internet Viettel

Bạn đã biết đến VTC Pay? Đây chính là nhà cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với những tính năng ưu việt không thể ngờ. Ngoài các dịch vụ như nạp thẻ điện thoại online, mua vé máy bay trực tuyến, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán hóa đơn online với rất nhiều tính năng nổi bật không thể bỏ qua.

Những lợi ích tuyệt vời khi thanh toán hóa đơn tại VTC Pay

 1. Nhanh chóng, đơn giản và siêu tiện lợi
 • Thông thường, khách hàng thường thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước hay tiền cước truyền hình, Internet… bằng cách đến tận các điểm thu cố định hay chờ nhân viên dịch vụ đến thanh toán. Điều này gây ra không ít bất lợi đối với nhiều người bởi tính bị động của hình thức thanh toán này. Giờ đây, với dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều vì chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, tranh thủ 2 phút đồng hồ là đã có thể xử lí đống hóa đơn một cách nhanh, gọn, nhẹ. Qúa tuyệt vời phải không?
 • Thanh toán hóa đơn
 1. Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm hơn
 • Với dịch vụ thanh toán hóa đơn online của VTC Pay, khách hàng không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác mà còn tiết kiệm được công sức đi lại, chờ đợi khá là lâu la và vất vả cho khách hàng. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, điều hòa mát rượi, không sợ mưa cũng chẳng sợ nắng, mà lại có thể xử lí hết số hóa đơn hàng tháng.
 • Thanh toán tiền nước quận Bình Thạnh nhanh chóng với VTC Pay
  Thanh toán tiền nước quận Bình Thạnh nhanh chóng với VTC Pay
 1. Thông minh hơn và pro hơn
 • Hãy thử tưởng tượng, bạn chỉ cần ngồi trước bàn phím hoặc sử dụng một chiếc điện thoại smart phone, chỉ cần vài cú click là có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh gọn. Bạn sẽ trở thành một nhà thông thái, một người sử dụng công nghệ thông minh trong mắt bạn bè và người thân và tất nhiên rồi, bạn trở nên pro hơn bao giờ hết. Còn chờ gì mà không thử ngay và luôn, hãy click vào đây để trải nghiệm bạn nhé.
 • thanh toán tiền điện trực tuyến

Ngoài những tính năng nổi bật đã nêu trên, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Ưu đãi tháng 11/2016: ring ngay 50.000đ vào tài khoản khi thanh toán hóa đơn

Tháng 11 này, VTC Pay tiếp tục chuỗi sự kiện khuyến mại “Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn”. Sự kiện này áp dụng cho những khách hàng thanh toán hóa đơn lần đầu tại VTC Pay, áp dụng với tất cả các loại hóa đơn, từ hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, Internet… Khi thanh toán một loại hóa đơn bất kì tại VTC Pay, khách hàng sẽ nhận ngay 50.000VNĐ vào tài khoản VTC Pay của mình.

thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

Lưu ý: khuyến mại chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản, thời gian khuyến mại từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016. Để biết thêm chi tiết cũng như cách tham dự sự kiện này, khách hàng vui lòng click tại đây.

BÌNH LUẬN