VTC Pay – giải pháp thanh toán hóa đơn hữu ích dành cho cho gia đình bạn

0
4 views
thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Bạn có thất khó chịu khi hết tiền điện thoại ngay lúc cần thiết? Bạn đau đầu vì không có thời gian đi thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng ngày của nhà mình. Hay bạn đang chơi game và muốn mua thẻ nạp?… Đừng lo, đã có VTC Pay giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề này. 

VTC Pay – Nạp tiền điện thoại nhanh nhất, rẻ nhất Việt Nam

Nạp thẻ điện thoại nhanh nhất mọi lúc mọi nơi với VTC Pay chỉ bằng vài cú thao tác chuột đơn giản. Nạp thẻ lúc nửa đêm – tại sao không? Nạp thẻ khi đang trong phòng họp – tại sao không? Nạp thẻ chưa đầy 1 phút nhanh chóng đơn giản. Không những thế, tại VTC Pay bạn còn hưởng mức chiết khấu còn rẻ hơn mua tại đại lý bán thẻ cào. Đặc biệt, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dịp khuyến mại nào với chức năng nạp thẻ tự động khi khuyến mại của VTC Pay.

thanh toán hóa đơn VTC Pay

VTC Pay – thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng

Bạn chưa quen với việc thanh toán hóa đơn online? VTC Pay sẽ làm thay bạn đóng hóa đơn sinh hoạt một cách tự động và nhanh chóng. Không còn tốn thời gian và công sức khi cứ phải lóc cóc chạy lên trụ sở đóng tiền nữa.

Thanh toán hóa đơn bất cứ đâu – bất cứ lúc nào bạn muốn. Tất cả các hóa đơn sinh hoạt chỉ trong một app điện thoại hay trên website https://365.vtcpay.vn .

  • Tiền điện
  • Tiền nước
  • Cước internet
  • Cước truyền hình
  • Cước điện thoại cố định
thanh toán hóa đơn sinh hoạt với VTC Pay
                 VTC Pay – giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt thuận tiện nhất

VTC Pay – thẻ game gì cũng có

Tại VTC Pay, có tổng cộng 14 loại thẻ game được cung cấp và chắc chắn không bỏ sót bất cứ một NPH lớn nào. Đặc biệt, tại VTC Pay còn có những loại thẻ game độc quyền phân phối tại Việt Nam mà không một website nào khác có được, điển hình là Steam Wallet Code.

nạp thẻ game tại VTC Pay
Một số loại thẻ game tiêu biểu trên thị trường hiện nay

VTC Pay – Vô vàn các dịch vụ tiện ích cho bạn

Nạp tiền học trực tuyến, mua các phần mềm bản quyền, mua bảo hiểm, đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, mở thẻ Mastercard ảo, mua vé máy bay,… Vô vàn các tiện ích thu gọn lại một địa chỉ thanh toán website VTC Pay. Không những thế, VTC Pay đang ngày càng phát triển các dịch vụ, sản phẩm đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

các tiện ích dịch vụ của VTC Pay cung cấp

Tất cả chỉ gói gọn trong 1 website

Đăng ký một tài khoản VTC Pay tích hợp với tài khoản Ví điện tử VTCPay và bạn có thể thoải mái sử dụng để chi trả và thanh toán cho mọi tiện ích cuộc sống trên VTC Pay. Rất tiện lợi đúng không? Hãy đăng ký ngay và sử dụng dịch vụ của VTC Pay ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn muốn thanh toán hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi chưa đến 2 phút.

CHỈ MỘT TÀI KHOẢN CHO TẤT CẢ DỊCH VỤthanh toán hóa đơn VTC Pay

BÌNH LUẬN