VTC Pay “được lòng” người thanh toán trực tuyến

0
105
Thanh toán tiền điện quận 4

Tính đến nay có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ thanh toán trực tuyến xuất hiện trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Mỗi hình thức thanh toán trực tuyến đều có những giải pháp thanh toán riêng nhằm đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho người dùng. Vậy không biết VTC Pay có ưu thế và tiện ích nổi bật gì mà chiếm được sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng đến vậy?

VTC Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến đầy khác biệt

Khảo sát chỉ ra rằng VTC Pay chiếm trọn sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng nhờ vào một số yếu tố sau:

– Nhanh chóng, chính xác, dễ dàng sử dụng.

– Đa dạng dịch vụ, tích hợp tiện ích.

– An toàn, bảo mật.

– Đa dạng hình thức thanh toán.

– Nhiều ưu đãi

Giờ chúng ta cùng đi sâu vào phân tích các yếu tố để hiểu rõ hơn tại sao VTC Pay lại có thể làm hài lòng quý khách đến vậy.

Nhanh chóng, chính xác, dễ dàng sử dụng.

Với giao diện thông minh, đơn giản, dễ dàng thực hiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Giúp khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, biến dịch vụ thanh toán trực tuyến trở thành là sự lựa chọn hấp dẫn nhất.

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay thì mọi vấn đề liên quan tới thanh toán hóa đơn, mua/ nạp tiền điện thoại, mua/ nạp thẻ game, mua vé máy bay, ….đều sẽ được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện ích nhất.Đóng tiền điện EVN HANOI

Không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, cắt giảm mọi chi phí tối đa mà còn thoải mái lựa chọn không gian thanh toán. VTC Pay quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn và thường xuyên vắng nhà.

Đa dạng dịch vụ, tích hợp tiện ích.

VTC Pay là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như:

– Thanh toán hóa đơn gia đình như điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định

– Mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại

– Mua mã thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game

– Mua vé máy bay giá rẻ

– Mua bảo hiểm, sách trực tuyến, phần mềm diệt vi rút…..VTC Pay tặng 50.000 khi thanh toán cước truyền hình

Bên cạnh những dịch vụ thanh toán đầy tiện ích VTC Pay còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như Tự động thanh toán hóa đơn, Tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại cho người thân, tự động nạp tiền khi có khuyến mãi,….

Vấn đề bảo mật tốt.

Được áp dụng 3 lớp bảo mật tối ưu, VTC Pay luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chính xác nhất. Hình thức bảo mật trong thanh toán trực tuyến tại VTC Pay khác hơn hẳn so với những bảo mật thông thường. Với mã bảo mật OTP, ODP miễn phí nhanh chóng giúp quý khách luôn an tâm về độ an toàn trong từng giao dịch thanh toán.sử dụng Internet Banking AN TOÀN

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhằm xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách địa lý, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng. VTC Pay cung cấp tới khách hàng nhiều hình thức thanh toán tiện ích.

– Ví điện tử VTC Pay: Đây là chiếc ví thông minh của VTC Pay, với Ví điện tử VTC Pay bạn có thể thanh toán mọi giao dịch tại VTC Pay một cách nhanh chóng và hòa toàn miễn phí.

– Ngân hàng nội địa: VTC Pay  có liên kết thanh toán với 31 ngân hàng trên toàn quốc giúp quý khách dễ dàng và thuận tiện hơn trong thanh toán.

– Với thẻ quốc tế: VTC Pay chập nhận thanh toán cho các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế như Visa, Master, JCB…

Thanh toán tiền nước qua ngân hàng

Thật nhiều ưu đãi

Khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến tại VTC Pay bạn sẽ được nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ VTC Pay. Cùng điểm qua những chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG của VTC Pay ở tháng 12 này nhé:

Nhanh tay trải nghiệm và rinh quà đầy túi cùng VTC Pay !!!

BÌNH LUẬN