VTC Pay – chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt tiện lợi nhất

0
9
không lo chậm đóng tiền điện đã có ứng dụng Ví điện tử VTCPay - Thanh toán cước VTC Pay

Hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt trực tuyến không còn là quá xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa. Theo thống kê đến hết tháng 3/2017 của điện lực EVN HANOI có 53.4% khách hàng thanh toán qua các tổ chức thanh toán trung gian và ngân hàng; 40.4% thanh toán tại các điểm thu, tổ thu, quầy dịch vụ; chỉ còn khoảng 6,2% khách hàng thanh toán tiền điện tại nhà. Tính cho đến tháng 7/2017 100% khách hàng của Tổng công ty điện lực Hà Nội sẽ thanh toán qua các điểm tập trung của điện lực, qua ngân hàng và qua các tổ trức thanh toán trung gian.

Những tiện ích khi thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên VTC Pay 

Ngồi nhà và quý khách vẫn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định nhà mình. Trả các khoản cước phí sinh hoạt hàng tháng mà không cần lặn lội đến các địa điểm giao dịch. Hay phải đến thanh toán tại các điểm ngân hàng mà không đúng chuyên môn và phải cung cấp nhiều thông tin, giấy tờ phức tạp.

Theo hình thức thanh toán trực tuyến trên VTC Pay, quý khách có thể tiết kiệm được tổi thiểu 50% thời gian và công sức so với các hình thức thanh toán khác. Chỉ mất khoảng 2 phút để thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên VTC Pay. So với cách thông thường, quý khách có thể mất khá nhiều thời gian để đi lại và chờ đợi thanh toán. Đến kỳ thanh toán, các khoản hóa đơn sinh hoạt cũng không còn là rắc rối với quý khách. Ngay cả khi tháng đấy khách hàng có việc bận, đi công tác hay du lịch, không thể thanh toán kịp hóa đơn. VTC Pay sẽ giúp quý khách trả nợ cước linh hoạt nhất. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

VTC Pay cung cấp thanh toán những hóa đơn sinh hoạt nào?

 – Thanh toán hóa đơn tiền điện

 – Thanh toán hóa đơn tiền nước

 – Thanh toán hóa đơn cước internet

 – Thanh toán hóa đơn cước truyền hình

 – Thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định

Tất cả các hóa đơn sinh hoạt gia đình bạn, đã có VTC Pay giúp bạn trả hàng tháng. Với dịch vụ chuyên nghiệp về mảng dịch vụ thanh toán hóa đơn, VTC Pay giải đáp tất cả thắc mắc mà khách hàng đưa ra trên dịch vụ. Luôn cố gắng nỗ lực cải tiến dựa trên những đóng góp và góp ý từ khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp thanh toán chuyên nghiệp nhất.

Phương thức trả cước trên VTC Pay

Mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt trực tuyến linh động bằng cách mở rộng quy mô hợp tác. Quý khách có thể sử dụng ví điên tử ( Cổng thanh toán trên VTC Pay để thanh toán. Truy cập website https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

Thanh toán bằng 33 tài khoản ngân hàng nội địa dưới đây

thanh toán hóa đơn sinh họa trên VTC Pay

Linh hoạt trong việc chọn lựa chọn tài khoản ngân hàng để thanh toán. Cũng không cần phải đến ngân hàng làm các thủ tục cung cấp thông tin rắc rối. Với VTC635, khách hàng chỉ cần chọn nhà cung cấp và mã khách hàng của dịch vụ đấy là có thể thanh toán gọn lẻ

Hay linh động hơn là khách hàng có thể lựa chọn Thanh toán bằng thẻ thanh toán Quốc tế.

thanh toán hóa đơn sinh hoạt bằng thẻ thanh toán quốc tế

Mặc dù đây không phải là phương thức thanh toán được nhiều người lựa chọn vì phí của nó cao hơn. Nhưng trong một vài trường hợp thì đây lại là tài khoản thanh toán cứu nguy giúp bạn.

Tóm lại, VTC Pay vẫn mang đến giải pháp thanh toán đầy đủ nhất đến với khách hàng để giúp trong mọi trường hợp khách hàng vẫn có thể thanh toán linh động nhất. Mọi chi tiết xin truy cập website: https://vtcpay.vn .

>>> Xem thêm: Đóng tiền nước chỉ trong 2 phút

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết thanh toán hóa đơn tiền điện online

BÌNH LUẬN