Chính thức mở dịch vụ thanh toán tiền điện online tại Bắc Từ Liêm – HN

0
186
thanh toán tiền điện online tại quận Bắc Từ Liên Hà Nội

Người dân quận Bắc Từ Liêm chính thức có thể thanh toán tiền điện online trên hệ thống thanh toán hóa đơn của VTC Pay. Theo đó, chỉ cần cung cấp Mã khách hàng, VTC Pay sẽ giúp quý khách thanh toán tiền điện hàng tháng mà không cần phải đến các điểm giao dịch. 

Làm thế nào để biết mã khách hàng nộp tiền điện

Mã khách hàng hay còn gọi là Mã dịch vụ là một dấu hiệu nhận biết giữa khách hàng và nhà cung cấp. Vì vậy, việc nhập đúng mã khách hàng là điều quan trọng để việc kết nối của bạn được tiện lợi hơn.

Để lấy mã khách hàng nhanh nhất chính là trên hóa đơn tiền điện của quý khách hàng tháng. Chỉ cần để ý thì khách hàng có thể thấy mã khách hàng thông thường nằm ngay dưới địa chỉ hoặc tên của chủ sở hữu hóa đơn.

Đối với Điện lực EVN, mỗi Công ty lại có một đầu mã khách hàng giúp nhận biết khác nhau. Đối với các hộ dân sinh sống tại quận Bắc Từ Liêm thì có đầu mã khách hàng là “PD30…”. Tổng công ty Điện lực EVN Hà Nội có đầu mã là “PD”. Tổng công ty Điện lực miền Trung có đầu mã khách hàng là “PC”, còn Điện lực Miền Bắc có đầu mã khách hàng là “PA”,…

Dưới đây là một số ví dụ Mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện

thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay
Hóa đơn tiền điện – Điện lực Từ Liêm
thanh toán hóa đơn tiền điện quận Bắc Từ Liêm online
Hóa đơn tiền điện – Điện lực Hồ Chí Minh
thanh toán tiền điện online
Hóa đơn tiền điện – Điện lực Đắk Lắk

Quý khách cũng có thể tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình online trên website của nhà cung cấp điện. Hoặc chọn tra cứu và thanh toán tiền điện online hàng tháng trên hệ thống thanh toán hóa đơn sinh hoạt của VTC Pay. Dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn của đóng tiền điện online trên website VTC Pay.

 

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn và thanh toán tiền điện trên VTC Pay

Đầu tiên, để có thể thanh toán tiền điện trên hệ thống của VTC Pay, khách hàng cần có một tài khoản trên đây. Để đăng ký tài khoản, khách hàng truy cập website https://vtcpay.vn chọn đăng ký. Sau đó, quý khách vui lòng đăng nhập, chọn Danh mục sản phẩm → Thanh toán hóa đơn → Tiền điện. Đối với người dân Quận Bắc Từ Liêm, nhà cung cấp ở đây chính là Điện lực EVN Hà Nội.

Tiếp theo, nhập mã khách hàng và kiểm tra hóa đơn tiền điện của gia đình.

thanh toán tiền điện online

Hóa đơn tiền điện của khách hàng sẽ được hiển thị chi tiết như trên hình trên đây. Khách hàng xác nhận hóa đơn và chuyển sang chọn phương thức thanh toán.

Phương thức thanh toán trên VTC Pay

VTC Pay mang đến quý khách 3 hình thức thanh toán phổ biến hiện nay là:

 – Thanh toán bằng Ví điện tử VTCPay

 – Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa (33 ngân hàng)

 -Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế ( Visa, Mastercard, JCB)

Sau khi lựa chọn phương thức để thanh toán, khách hàng nhập mã Bảo mật OTP/ODP và xác nhận giao dịch. Trong tối đa 24h, điện lực sẽ xác nhận hóa đơn tiền điện của quý khách.

Hơn cả việc thanh toán trên website, người dân quận Bắc Từ Liêm còn có thể thanh toán tiền điện online trên Ứng dụng điện thoại Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay.

thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay
Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Với ứng dụng này, quý khách không chỉ thanh toán hóa đơn sinh hoạt mỗi tháng mà còn có thể nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao, nạp mã thẻ Game, quét QR code, mua vé máy bay,… Đầy đủ các tiện ích cuộc sống dược tích hợp trong một ứng dụng. Trải nghiệm ngay tính năng của app tại đây.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên Hệ thống thanh toán hóa đơn VTC Pay. Truy cập ngay VTC Pay để biết thêm chi tiết.

thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

BÌNH LUẬN