Thẻ VTC MasterCard – thanh toán quốc tế trong tầm tay!

0
30 views
thẻ VTC MasterCard

Trong những năm gần đây, thanh toán quốc tế ở Việt Nam ngày càng phát triển. Để thanh toán quốc tế, khách hàng phải sở hữu cho mình các loại thẻ như MasterCard. Tuy nhiên, việc khởi tạo và duy trì các loại thẻ MasterCard cứng thông thường có nhiều bất tiện và phức tạp, dẫn đến xu hướng dùng thẻ ảo ngày càng thịnh hành. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, thẻ VTC MasterCard ảo đã xuất hiện giải quyết toàn bộ khó khăn của các loại thẻ trước một cách hoàn hảo, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Vậy thẻ VTC MasterCard là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ VTC MasterCard là gì?

thẻ VTC MasterCard
                                                      Hình ảnh thẻ VTC MasterCard ảo

VTC MasterCardthẻ ảo trả trước dùng để thanh toán quốc tế có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard, hình ảnh thẻ và thông tin thẻ được thể hiện trên hệ thống online. Thẻ được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TP Bank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016.  Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền vào thẻ, khách hàng có thể dùng thông tin thẻ được thể hiện thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTC Pay để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử,… chấp nhận thanh toán qua MasterCard. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá, quà tặng dành cho chủ thẻ MasterCard. Đặc biệt, VTC MasterCard là chiếc thẻ thanh toán dành cho mọi người bởi một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ.

Thẻ VTC MasterCard có điểm gì vượt trội so với các loại thẻ khác?

thẻ VTC MasterCard
                                   Quản lý thẻ VTC MasterCard ở bất cứ đâu qua ứng dụng mobile

Bên cạnh các tính năng như mọi loại thẻ MasterCard khác trên thị trường, thẻ VTC MasterCard đem đến cho khách hàng trải nghiệm tính năng mới đó là thanh toán bảo mật và an toàn hơn rất nhiều. Mỗi lần sử dụng thẻ, người dùng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó sẽ được cấp một mã số bảo mật CVC động thay vì 3 số CVC cố định ở mặt sau. Do đó, thẻ sẽ được bảo vệ 2 lớp, hạn chế rủi ro bị mất thông tin thẻ, an toàn và bảo mật hơn cho các giao dịch online. Đặc biệt, do bản chất VTC MasterCard là một chiếc thẻ ảo, bạn không bao giờ phải lo làm rơi hay mất thẻ bởi bạn có thể dễ dàng quản lý ở mọi nơi nó qua internet rồi. Từ khâu nạp tiền cho đến khâu định danh thẻ hay bất cứ một giao dịch nào khác, bạn đều có thể thực hiện qua hệ thống trên website hay app mobile mà không phải tốn công đến ngân hàng để giao dịch nữa.

Ngoài ra, sử dụng thẻ VTC MasterCard là một lựa chọn tiết kiệm bởi mức phí sử dụng loại thẻ này đang được coi như rẻ nhất trên thị trường. Bạn không phải mất thêm khoản phí nào ngoại trừ phí duy trì thẻ 4.600Đ mỗi tháng. Thẻ VTC MasterCard cũng thu hút khách hàng bởi tính năng “Nạp bao nhiêu – tiêu bấy nhiêu” vô cùng tiện dụng mà không phải loại thẻ nào cũng có.

Thật quá nhiều tiện ích ưu việt tích hợp trong một chiếc thẻ! Thẻ ảo nhưng những tính năng mà nó đem đến cho người dùng thì không hề ảo chút nào! Loại thẻ không đâu có thể tìm ra được như VTC MasterCard, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình ngay một chiếc đi thôi?

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN