Với tiện ích này, bạn không cần sợ quên mất việc thanh toán hóa đơn tiền điện.

0
6 views
Thanh toán hóa đơn tiền điện

Với cuộc sống bộn bề công việc, quá nhiều điều khiến bạn phải lo lắng và quan tâm. Vậy làm sao để mình không quên mất việc phải thanh toán các khoản hóa đơn sinh hoạt phí hàng ngày? Như việc thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình hay cước điện thoại cố định. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ nhắc nợ và thanh toán hóa đơn nhé. 

Dễ dàng nhận tin nhắn và thông báo tiền điện hàng tháng và  hoàn toàn miễn phí 

VTC Pay cung cấp đến khách hàng các tiện ích giúp việc thanh toán hóa đơn được đơn giản và thuận tiện nhất. Hãy chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất vì nó hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích tự  động nhắc nợ hóa đơn.

Với tính năng tự động nhắc nợ hóa đơn cước gia đình miễn phí chỉ có tại dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp mã hóa đơn dịch vụ cần nhắc nợ, còn lại, VTC Pay sẽ thông báo trước thời điểm một ngày để bạn kịp thời thanh toán hóa đơn.

Tiện ích tự động thanh toán hóa đơn.

Đặc biệt hơn với tiện ích tự động thanh toán hóa đơn, bạn chỉ cần cung cấp mã dịch vụ, VTC Pay sẽ tự động thanh toán hóa đơn hàng tháng của gia đình bạn. Hơn nữa, hệ thống sẽ tự động thanh toán hóa đơn có cước nhỏ hơn hoặc bằng số tiền mà bạn đăng ký giới hạn. Với những hóa đơn vượt quá giới hạn, sẽ được hệ thống thông báo tới bạn.

 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng tiện ích nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ của VTC Pay, hãy đăng ký ngay tại đây.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản.

Tại phần “danh mục sản phẩm” → click chọn ” Tiện ích nổi bật”

Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là hoàn tất quá trình đăng ký.

thanh toán hóa đơn tiền điện
tính năng tự động nhắc nợ hóa đơn duy nhất chỉ có tại VTC Pay

 

Thanh toán hóa đơn tiền điện online dễ dàng với VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện
                                             VTC Pay – Chạm tay thanh toán hết ngay

Là một trong những đối tác liên kết để việc thanh toán hóa đơn tiền điện được dễ dàng hơn. Hiện tại, VTC Pay kết hợp cùng với điện lực EVN HANOI liên kết tại Quận Hai Bà Trưng. Trong thời gian tới đây sẽ còn liên kết với nhiều Quận huyện khác để việc thanh toán hóa đơn của người dân Hà Nội được thuận tiện nhất.

Khi đồng hành cùng VTC Pay, bạn không chỉ có thể thanh toán hóa đơn tiền điện một cách tiện lợi nhất – thanh toán bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Mà còn thanh toán tiền nước, cước internet, cước truyền hình và cước điện thoại cố định. Hơn thể nữa, bạn còn có thể mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại trong 1p, hay nạp tài khoản game,… chỉ đơn giản với việc đăng ký một tài khoản trên VTC Pay là bạn đã có thể sử dụng ngay các tiện ích kia hôm nay.

>>> Thông tin chi tiết mời bạn truy cập website: https://365.vtcpay.vn

Hãy đăng ký ngay hôm để trải nghiệm chọn vẹn các dịch vụ tiện ích của VTC Pay. Nhiều tiện ích gói gọn lại chỉ trong một app điện thoại đơn giản. Thanh toán hóa đơn tiền điện không còn là mối lo khi đã gần quá hạn thanh toán. Với VTC Pay – thanh toán là niềm vui.

Đăng ký đơn giản – Thanh toán thuận tiện – Bảo mật an toàn

Thanh toán hóa đơn tiền điện

BÌNH LUẬN