Ví VTC Pay giúp “Rich boy” nạp thẻ Lineage 2 Revolution nhanh như thế nào

0
6

Muốn trải nghiệm thế giới thực trên đầu ngón tay, mở xuyên suốt lớn nhất trên di động, dòng Lineage đột phá tốt hơn bao giờ hết, sự cạnh tranh khốc liệt chưa từng có trong cộng đồng game. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game đang hot nhất hiện nay Lineage 2 Revolution. 

Lineage 2 Revolution là tựa game Mobile thu hút được sự quan tâm nhất của cộng đồng game thủ. Thuộc thể loại MORPG trên Mobile, mang tầm vóc của một tựa game đình đám nhất thế giới trong thế kỷ 21. Lineage 2 Revolution được đánh giá đồ họa không thua kém gì các dòng game PC, nhờ áp dụng công nghệ unreal engine 4.

Công bằng tuyệt đối là cụm từ dùng để miêu tả chính xác nhất cho tựa game này. Tuy bước vào thị trường Việt Nam không lâu, nhưng Lineage 2 Revolution đã cho thấy khoảng cách khá xa giữa địa chủ và nông dân. L2R nhanh chóng trở thành cuộc đua riêng của các thanh niên lắm tiền. Game thủ vẫn có thể chiến đấu cùng với nhau, cày quốc để tìm ra những món đồ giá trị, nhưng vẫn có khe hở cho các “Rich boy” tuồn tiền vào và trở thành những nhân vật khủng nhất. Cùng xem ngay, một trong những cẩm nang nạp thẻ Lineage 2 Revolution của “Rich boy” biết cách tiêu tiền dưới đây.

Cẩm nang nạp thẻ Lineage 2 Revolution của “Rich boy”

Người giàu chưa chắc thắng, nhưng người thắng là người tiêu tiền thông minh.Tin cực vui cho các game thủ L2R, bạn có thể nạp thẻ game Lineage 2 Revolution nhanh chóng và tiện lợi trực tiếp trong game bằng ví điện tử VTC Pay.

Tại sao nên nạp bằng Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay hiện nay là một trong những ví điện tử tốt nhất giúp game thủ nạp game mua mã thẻ game tiện lợi. VTC Pay cung cấp đa dạng các thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Scoin, Soha Coin, Zingxu,… Game thủ nạp game – mua mã thẻ game tại VTC Pay còn nhận được những chiết khấu ưu đãi lớn nhất thị trường hiện nay.

√ Giá rẻ – chiết khấu ưu đãi lớn nhất thị trường

√ Nhà phân phối thẻ game uy tín

√ Nhanh chóng – tiện lợi – an toàn

√ Đa dạng nền tảng trên app điện thoại và website

3 bước đến nạp thẻ Lineage 2 Revolution nhanh chóng và tiện lợi

BƯỚC 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website https://vtcpay.vn, chọn đăng ký và điền theo thông tin hướng dẫn. Hoặc chọn tải app Ví điện tử VTC Pay nạp game bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tại đây.

>>> Hướng dẫn đăng ký tài Khoản ví điện tử VTC Pay

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

>>> Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay

BƯỚC 2: Liên kết Ví VTC Pay với tài khoản Google Play

Sau khi đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay thành công, bạn tiến hành liên kết với tài khoản Google. Việc này sẽ giúp game thủ không chỉ nạp game Lineage 2 Revolution một cách tiện lợi mà bạn còn có thể mua game, mua ứng dụng, mua sách bản quyền chỉ bằng 1 chạm với Ví VTC Pay.

Các thao tác liên kết, bạn tiến hành thực hiện theo thứ tự dưới đây:

Thao tác 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Play trên điện thoại → tại Danh mục, chọn Phương thức thanh toán → Liên kết Ví VTC Pay → Tiếp tục. 

Thao tác 2: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay → Điền tài khoản, mật khẩu.

Để trực quan hơn, xem ngay chi tiết hướng dẫn gắn kết và thanh toán trên Google Play bằng ví điện tử VTC Pay

BƯỚC 3: Tiến hàng nạp thẻ Lineage 2 Revolution

Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản game Lineage 2 Revolution. Tại góc phía trên bên phải màn hình, chọn biểu tượng hình chiếc cặp được khoanh đỏ trong hình dưới đây.

Sau đó, chọn vào biểu tượng đấu cộng trong ô vuông chứa hình viên Kim cương màu xanh da trời.

Tiếp theo, bạn chọn các gói nạp theo mong muốn như hình dưới đây.

Xác nhận lại chọn mua gói vật phẩm một lần nữa.

Cuối cùng, bạn chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay và chọn nút “BUY” để tiến hành thanh toán.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các thao tác nạp thẻ Lineage 2 Revolution nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản Ví điện tử VTC Pay, nạp thẻ game L2R bất cứ đâu – bất cứ lúc nào hợp nhất với bạn.

Ví điện tử VTC Pay – tiện ích trong tầm tay!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

 

BÌNH LUẬN