Ví điện tử VTC Pay cung cấp phương thức xác thực Smart OTP

0
7

Sử dụng Ví điện tử VTC Pay thuận tiện với phương thức xác thực giao dịch hiện đại, an toàn Smart OTP và hoàn toàn không mất thời gian chờ đợi.

Smart-OTP-vi-dien-tu-vtcpay

Smart OTP là gì?

Smart OTP được đánh giá là một phương thức xác thực giao dịch trực tuyến an toàn và hiện đại hàng đầu hiện nay, mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • An toàn tuyệt đối với mọi giao dịch
  • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng
  • Tự tạo, không mất thời gian chờ đợi nhà cung cấp gửi tin nhắn xác thực về điện thoại, thanh toán ngay cả khi không có sóng điện thoại
  • Miễn phí sử dụng đối với người dùng

Smart OTP khác gì OTP?

OTP vẫn luôn là hình thức xác thực được sử dụng phổ biến mà chúng ta được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch. OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng một lần, được nhà cung cấp gửi về điện thoại để bạn xác thực giao dịch, hoặc một thông tin bất kỳ. OTP chỉ có hiệu lực khoảng 30 giây đến 2 phút, nếu quá thời hạn này, bạn cần thực hiện lấy mã OTP mới.

Smart OTP cho phép người dùng thiết lập trên điện thoại hoặc máy tính bảng, với một dãy số tự tạo, người dùng chỉ cần nhập mật mã này với mỗi giao dịch. Smart OTP chỉ được sử dụng trên thiết bị di động đã đăng ký, nếu muốn sử dụng trên thiết bị khác, bạn cần đăng ký lại mã bảo mật này.

Smart OTP trên Ví điện tử VTC Pay

Ví VTC Pay đã áp dụng phương thức bảo mật tiên tiến này đối với nền tảng ứng dụng trên thiết bị di động. Khi thiết lập Smart OTP với Ví VTC Pay, bạn sẽ không còn phải mất thêm thời gian nào chờ đợi mã OTP được gửi về điện thoại nữa.

Thiết lập Smart OTP trên Ví VTC Pay 

Việc thực hiện thiết lập Smart OTP trên Ví VTC Pay là hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử của bạn trên app Ví VTC Pay, chọn Cài đặt bảo mật / Smart OTP

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập của tài khoản Ví VTC Pay

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại, sau đó tạo mã Smart OTP của cá nhân, click Xác nhận để hoàn tất

Sử dụng Smart OTP trên Ví điện tử VTC Pay

Khi phát sinh giao dịch trên Ví VTC Pay, sau khi đồng ý thanh toán, kiểm tra đầy đủ thông tin và nhập mã Smart OTP để xác thực giao dịch.

Sử dụng Ví điện tử VTC Pay từ nay sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích hơn rất nhiều. Thiết lập Smart OTP ngay hôm nay để trải nghiệm phương thức bảo mật tiên tiến nhất. Chúc bạn thành công.

——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/https://vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

BÌNH LUẬN