Ví điện tử mua thẻ Garena uy tín, chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp

0
7

Ứng dụng mua thẻ Garena uy tín nhất thị trường hiện nay. Nạp game bất cứ đâu – bất cứ lúc nào, chỉ cần 30s bạn có ngay mã thẻ Garena với ví điện tử VTC Pay. 

Thẻ Garena (hay thẻ Sò) là một thẻ game không thể thiếu đối với các game thủ khi chơi game do garena phát hành. Do đó, rất nhiều game thủ muốn mua thẻ Garena với giá rẻ nhất hiện nay. Nhưng bạn có biết mua thẻ garena nhanh chóng nhất và có chiết khấu cao nhất? Để giải đáp thắc mắc này, cùng xem ngay thông tin dưới đây.

Ứng dụng mua thẻ Garena uy tín chiết khấu cao nhất thị trường

Đã có nhiều kênh ví điện tử, kênh trung gian phân phối thẻ game, thẻ điện thoại. Nhưng nếu bạn là một game thủ chơi game đã có kinh nghiệm. Chắc chắn, bạn không thể bỏ qua các ví điện tử sau: ví điện tử VTC Pay, AirPay, Momo, Zalo Pay,…

Tiêu biểu nhất, vẫn phải kể đến ví điện tử VTC Pay – ví điện tử dành riêng cho game thủ. Game thủ quan tâm đến ứng dụng mua thẻ game, ứng dụng mà có có thể giúp game thủ mua thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Oncash,thẻ Funcard,… giá rẻ nhanh chóng.

VTC Pay là phân phối thẻ điện thoại – thẻ game lớn nhất thị trường hiện nay. Game thủ khi mua thẻ game tại VTC Pay không chỉ được mua nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà còn được hưởng chiết khấu ưu đãi với giá rẻ nhất thị trường.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng ứng dụng

Để mua thẻ game giá rẻ bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Chi tiết các hướng dẫn bạn xem trong bài viết dưới đây:

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Trực quan hơn, bạn xem ngay hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ Garena bằng cách truy cập website vtcpay.vn, và thực hiện các bước như trong hướng dẫn dưới đây:

Mua thẻ Garena online

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➡️ Bước 3: Trả tiền mua mã thẻ game bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

 

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN