Ứng dụng VTC Pay phiên bản 5.0 – một bước tiến mới

0
4 views

Nếu như VTC Pay phiên bản 2.0 đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và hài lòng của khách hàng thì có thể nói rằng ứng dụng VTC Pay phiên bản 5.0 sẽ là một bước cải tiến mới mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Phiên bản mới của VTC Pay chính thức được “trình làng” trên chợ ứng dụng Google Play vào ngày 21/11/2016 và ứng dụng này sẽ xuất hiện trên IOS.

Theo như đánh giá chung, ngoài những tính năng mới nổi trội, phiên bản 5.0 vẫn giữ nguyên những dịch vụ tiện ích chính như nạp tiền online, nạp game online, thanh toán hóa đơn trực tuyến, nạp tự động khi khuyến mãi, tự động thanh toán hóa đơn,…

Những thay đổi đáng kể của ứng dụng VTC Pay phiên bản 5.0

  1. Giao diện thay đổi, tối ưu thao tác

Với ứng dụng VTC Pay phiên bản 5.0, giao diện được thay đổi đáng kể, các dịch vụ chính được sắp xếp một cách khoa học ngay trên một màn hình trang chủ, tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng khi sử dụng.

  1. Càng nhiều bạn, càng nhiều quà

Một tính năng mới khác của phiên bản mới hứa hẹn rất nhiều phần quà hấp dẫn đó là khách hàng có thể mời bạn bè sử dụng dịch vụ qua mã giới thiệu để nhận điểm thưởng từ VTC Pay. Mỗi khách hàng sẽ có một mã giớ thiệu riêng, để mời người thân, bạn bè tham gia sử dụng VTC Pay, khách hàng gửi tin nhắn qua điện thoại hoặc Facebook.

ung-dung-vtc365-phien-ban-5-0-33. An tâm với bảo mật đăng nhập bằng passcode 4 chữ số

Với phiên bản 2.0, khách hàng phải thực hiện khá nhiều thao tác đăng nhập phức tạp. Giờ đây, với phiên bản mới khách hàng chỉ cần nhập passcode 4 chữ số là có thể đăng nhập. Với hình thức bảo mật mới này, khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, thao tác đơn giản, nhanh gọn, dễ dàng hơn rất nhiều.

ung-dung-vtc365-phien-ban-5-0-4
Ứng dụng VTC Pay phiên bản 5.0 được đánh giá là đợt Big Update lớn nhất năm 2016 của VTC Pay. Hãy trải nghiệm ngay những tiện ích, tính năng mới của VTC Pay bạn nhé!
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

VTC Pay
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vtc365

 

BÌNH LUẬN