Tuyệt chiêu thanh toán hóa đơn siêu nhanh mà ít người biết

0
35 views
tuyệt chiêu thanh toán hóa đơn
Tại sao khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán tiền nước trên VTC Pay

Việc đóng các khoản sinh hoạt phí là công việc hàng tháng của chúng ta. Nhưng bạn có đang “lỗi thời” trong việc thanh toán hóa đơn ? 

thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt

Thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt?

Bạn vẫn đang sử dụng phương thức thanh toán hóa đơn theo cách truyền thống? Dùng tiền mặt để trả các khoản phí hóa đơn cho gia đình mình? Việc sử dụng tiền mặt bây giờ đã không còn được khuyến khích như trước đây nữa. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020. Mục tiêu đến cuối năm 2020, tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10%.

Hiện tại, xu hướng thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến đang khá phổ biến tại Việt Nam. Việc không sử dụng tiền mặt để thanh toán không chỉ mang lại lợi ích cho người dân mà cả cho chính phủ. Việc quản lý các giao dịch diễn ra dễ dàng hơn. Giảm thiểu chi phí để in tiền mặt. Tránh được những giao dịch ngầm như buôn lậu ma túy, buôn bán hàng cấm,rửa tiền,… Giảm thiểu thời gian cho các giao dịch hay tính thanh khoản cao.

Không cần phải đến các điểm thu

Việc bất cập trong thanh toán hóa đơn sinh hoạt theo cách “truyền thống” đó là bạn phải tốn thời gian và công sức để đến các điểm giao dịch. Nếu điểm giao dịch ở xa nhà bạn điều đó lại càng khó khăn hơn nữa. Với việc thanh toán hóa đơn trực tuyến, bạn sẽ không cần phải đi đâu cả. Thanh toán đơn giản ngay cả khi bạn ngồi tại nhà, văn phòng hay quán cafe,… Thanh toán với đơn giản là vài thao tác trên màn hình điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Không cần đóng trong giờ hành chính

Vẫn theo cách cũ, các điểm giao dịch chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Vậy làm sao bạn có thể đóng tiền điện, tiền nước, cước truyền hình hay internet khi bạn cũng phải làm trong giờ hành chính? Nhờ người thân hay xin phép ra ngoài để đóng sinh hoạt phí chỉ là các giải pháp nhất thời cho việc lâu dài này. Với dịch vụ thanh toán sinh hoạt phí của VTC Pay, bạn sẽ không còn lo lắng với vấn đề này nữa. VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán hết các loại hóa đơn hàng tháng chỉ trong vài thao tác giao dịch.

4 ưu điểm khi vượt trội khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay

thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
4 ưu điểm vượt trội khi thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
  • đăng ký nhanh chóng

  • Sử dụng thuận tiện

  • Bảo mật an toàn

  • Thêm nhiều các tiện ích bổ sung khác

– Tự động nhắc nợ hóa đơn

Đăng ký dử dụng dịch vụ một lần, sử dụng mãi mãi. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về hóa đơn cần nhắc nợ. VTC Pay sẽ tự động thông báo với bạn trước một ngày để bạn kịp đóng các tiền nợ cước hàng tháng.

– Tự động thanh toán hóa đơn theo cách bạn cài đặt

Nỗi lo về việc điện bị cắt bất ngờ hay việc không có nước để sử dụng sẽ không còn nữa. VTC Pay sẽ tự động thanh toán các khoản phí hóa đơn hàng tháng dưới một hạn mức bạn cho phép. Mọi thông tin khi việc thanh toán hóa đơn hoàn tất sẽ được gửi thông báo đến cho bạn. Việc quản lý lưu trữ sắp xếp các hóa đơn bây giờ đã không còn là rắc rối đối với bạn nữa.

>> tham khảo thêm: hướng dẫn đặt lịch tự động nhắc nợ hóa đơn cước truyền hình

VTC Pay chính là tuyệt chiêu thanh toán hóa đơn của bạn. Còn trần trừ gì nữa, hãy đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây.

Đăng ký nhanh chóng – sử dụng thuận tiện – bảo mật an toàn

thanh toán hóa đơn


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN