Tuyệt chiêu đăng ký thẻ Mastercard cực rẻ – cực nhanh, sử dụng thẻ Mastercard cực tiện lợi. Cách thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Hiện nay, xu hướng tiêu dùng và thanh toán bằng thẻ quốc đang rất phổ biến. Chính vì thế sở hữu một chiếc thẻ Mastercard là điều không thể thiếu của những “thánh” tiêu dùng online. Nhưng câu hỏi thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Thanh toán bằng thẻ Mastercard vừa đơn giản lại vừa dễ dàng, điều này tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn thẻ Mastercard để sử dụng.

Thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào?

Tại Việt Nam có 4 dạng thẻ Mastercard được sử dụng phổ biến đó là:

  • Thẻ tín dụng Mastercard
  • Thẻ trả trước Mastercard
  • Thẻ ghi nợ Mastercard
  • Thẻ ảo Mastercard

Thẻ Mastercard được phát hành cả thẻ cứng và thẻ ảo. Nhiều người chỉ sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán online, thanh toán quảng cáo facebook, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… Chính vì thế, xu hướng hiện nay của nhiều người chính là sử dụng thẻ Mastercard ảo.

Thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo như thế nào?

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn mua hàng online tại thế giới di động tiện lợi bằng thẻ Mastercard ảo. Tương tự như các trường hợp khác, bạn có thể lựa chọn để thanh toán.

Bước 1: Bạn truy cập website https://thegioididong.com và chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2:  Lựa chọn chi tiết của sản phẩm, sau đó chọn “mua ngay”.
mua hang the gioi di dong 2

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu khi mua hàng online. Tiếp theo, bạn chọn “Thanh toán online”
mua hang the gioi di dong 3

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán, lúc này bạn chọn “thanh toán online bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard”

Bước 4: Nhập thông tin thẻ  VTC Mastercard gồm: Số thẻ, Ngày hết hạn, Click vào mã CVC để nhận mã.
mua hang the gioi di dong 4

 

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ yêu cầu bạn chọn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình mua hàng online tại website Thế Giới Di Động.

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành và tiêu dùng online. Thẻ Mastercard tiêu biểu hiện nay chính là thẻ VTC Mastercard ảo được phát hành bởi VTC Pay. Thẻ có đầy đủ các chức năng, cộng dụng như một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

Đối với thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà và  đăng ký mở thẻ online trên điện thoại. Chỉ mất chưa đầy 3 phút đăng ký bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán mua hàng online trong và ngoài nước. Mọi thao tác quản lý thông tin thẻ hay lấy mã CVC được thực hiện dễ dàng qua website https://card.vtcpay.vn/ hoặc app điện thoại ví điện tử VTC Pay.

Phí mở thẻ chỉ 10.000đ, phí duy trì thẻ mỗi tháng chỉ 6.000đ. Mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ Mastercard ảo. Đặc biệt, thẻ VTC Mastercard ảo còn ứng dụng công nghệ mã CVC động. Dùng 1 lần giúp tăng độ bảo mật thông tin thẻ trong mỗi giao dịch thanh toán.
Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard để thanh toán tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada,… hoặc thanh toán khi mua hàng tại các sàn thương mại điện tử quốc tế như: eBay, Amazon, Taobao,…  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán quảng cáo Google, Facebook, mua game trên Steam, App Store, Google Play,… hoặc verify tài khoản Paypal.

 

>>>Xem ngay:  Thẻ VTC Mastercard tại đây
>>> Xem ngay:  Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard tại đây
Vậy là bạn đã biết cách thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào rồi phải không? Đặc biệt với thẻ VTC Mastercard ảo, bạn có thể thanh toán mọi thức trong tầm tay! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thẻ Mastercard ngay hôm nay!

 

 

Bài viết không thể bỏ qua: 

BÌNH LUẬN