Trùm Hương Cảng – Chung Tử Đơn vào vai kẻ phản diện sau 25 năm

0
72 views

Khán giả đã rất hào hứng khi biết rằng ngôi sao võ thuật hàng đầu Châu Á hiện nay Chung Tử Đơn sẽ tiếp tục với Diệp Vấn 4 (dự kiến ra mắt vào năm 2018). Thế nhưng điều đáng mong đợi trước mắt chính là một boom tấn khác do Chung Tử Đơn đảm nhiệm vai chính sẽ ra mắt trong dịp cuối năm 2017. Sau 25 năm, lần đầu tiên fan hâm mộ sẽ được nhìn thấy Diệp sư phụ hóa thân thành kẻ phản diện trong Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon. 

Trùm Hương Cảng - ảnh 1
Một tạo mẫu mới của Chung Tử Đơn trong bộ phim Trùm Hương Cảng

Trở thành một ông Trùm của thương cảng từ một người bình thường

Trùm Hương Cảng - ảnh 2
Từ một người nông dân trở thành một ông trùm ma túy trong thế giới ngầm

Chasing The Dragon – tên tiếng Việt là Trùm Hương Cảng, là phiên bản làm lại từ bản gốc có tựa đề là To Be Number One (1991). Nội dung phim nói về một nông dân tên Hào, từ Trung Quốc đại lục đến Hồng Kong. Các đường phố trong thời điểm này tràn lan đầy rẫy các băng nhóm. Trải qua sự mài dũa của xã hội, sự cạnh tranh khốc liệt trong cuộc sống mưu sinh cho đến những biến cố trong cuộc đời. Tất cả đã biến anh thành một tên trùm ma túy tàn nhẫn và quyền lực trong thế giới ngầm. Hào được ví nữ một ông vua của tất cả những tay trùm ma túy tại nơi đây.

Trùm Hương Cảng - ảnh 5
Hào từng bước đi lên trở thành ông trùm ma túy trong thế giới ngầm bằng tự tàn nhẫn và độc ác của mình

Nhưng với những tệ nạn mà anh vướng phải đã mang cho anh nhiều rắc rối và đe dọa đến tính mạng và vị trí anh đang đứng. Trong phim, Chung Tử Đơn diễn cùng Lưu Đức Hoa – thủ vai cảnh sát Lỗi Lạc – một kẻ tiếp tay cho Hào thọt và đưa hắn tới thành ông vua ma túy tại đất cảng.

Dự đoán sự thành công của Trùm Hương Cảng

Sau 25 năm, kể từ bộ phim Long Khách Điếm do Chung Tử Đơn nhận vai phản diện. Sau đó, những vai diễn của anh chủ yếu đều là những nhân vật anh hùng dân tộc, những võ sư nổi tiếng hoặc là cảnh sát ngầm… Tuy nhiên lần này, trong Trùm Hương Cảng anh hoàn toàn lột xác để vào vai của một ông trùm khét tiếng trong giới buôn bán ma túy. Ngay từ phần hình ảnh, tấm poster cũng đã phần nào cho thấy một hình tạo mẫu rất lạ không thường thấy ở anh. Chính sự đổi mới đã mang đến sự hào hứng về bộ phim đến với khán giả.

Trùm Hương Cảng - ảnh 4
Hình ảnh Chung Tử Đơn trong những vai diễn điển hình

Phim thuộc thể loại xã hội đen – một trong những thể loại sở trường và mang lại rất nhiều thành công cho điện ảnh xứ Cảng. Không những được chỉ đạo nội dung bởi 2 đạo diễn gạo cội và giàu kinh nghiệm là Jason Kwan và Vương Tinh và những tên tuổi hàng đầu như Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa. Phim còn có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám Hong Kong như Bryan Larkin, Kang Yu, Ngũ Doãn Long, Philip Keung,…

Trùm Hương Cảng - ảnh 6
Dàn diễn viên nổi tiếng trong góp mặt trong bộ phim Trùm Hương Cảng

Không những thế, cặp đôi Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều sự tò mò. Hai ngôi sao lớn với hai trường phái diễn xuất khác nhau, với cái tôi đều rất lớn và sẽ ra sao khi cùng diễn một bộ phim – Trùm Hương Cảng?

Trùm Hương Cảng - ảnh 3
Hai diễn viên gạo cội trong làng phim Châu Á cùng đóng trong một bộ phim
Phim dự kiến phát hành ngày 27 tháng 10 năm 2017
Trùm Hương Cảng

BÌNH LUẬN