Nước Gia Định: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền nước Gia Định

0
260 views
thanh toán tiền nước công ty cấp nước Gia Định - VTC Pay.png

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước và thanh toán tiền nước Gia Định trực tuyến. Xem mã khách hàng,tra cứu lịch đọc số, tra cứu lịch cúp nước Gia Định,… Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 


THÔNG TIN THÊM:


Việc tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền nước giờ đây đã không còn phức tạp như trước nữa, thay vào đó, mọi thông tin bạn đề có thể truy cập và tìm kiếm online. Không chỉ tra cứu hóa đơn tiền nước Gia Định, bạn còn có thể tra cứu nhiều thông tin khách trên website http://dichvu.capnuocgiadinh.vn.

Tra cứu hóa đơn tiền nước Gia Định đơn giản, tiện lợi

Cách thông thường để bạn biết được gia đình của bạn đã dùng bao nhiêu số nước đó là đo chỉ số tại công tơ, hoặc nếu không, bạn sẽ được báo số nước khi có hóa đơn thông báo. Nhưng làm thế nào để quản lý số nước của gia đình mình một cách linh động và tiện lợi nhất. Đó chính là nhờ tiện ích tra cứu hóa đơn tiền nước Gia Định trên website http://dichvu.capnuocgiadinh.vn. Bạn chỉ cần truy cập theo đường link: http://capnuocgiadinh.vn/default.aspx, chọn Dich vụ khách hàng -> Tra cứu hóa đơn.

Nước Gia Định: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền nước Gia Định
Nước Gia Định: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền nước Gia Định

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Nước Gia Định: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền nước Gia Định
Nước Gia Định: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền nước Gia Định

Đăng nhập để tra cứu bằng cách nhập Số danh bạ hoặc Số điện thoại. Nếu khách hàng chưa đăng ký số điện thoại đi kèm theo Danh bạ của bạn thì có thể nhập số Danh bạn để tra cứu.

* Lưu ý: Số Danh bạ ở đây chính là Mã khách hàng trên hóa đơn tiền nước hàng tháng của quý khác.

Ngoài ra, bạn còn có thể tra cứu được nhiều thông tin khách như lịch cúp nước Gia Định, tra cứu lịch đọc số, tra cứu lịch thu tiền, số điện thoại công ty cấp nước Gia Định,… chỉ trên website cấp nước Gia Định.

Hướng dẫn thanh toán tiền nước Gia Định online trên VTC Pay:

Việc thanh toán tiền nước Gia Định đã trở nên tiện lợi hơn rất nhiều khi VTC Pay là một trong những đối tác thu hộ tiền nước. Với mục đích mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, thanh toán tiền nước online trên VTC Pay chỉ cần duy nhất Số danh bạ. Ngoài ra, bạn còn có thể tra cứu số tiền nước phải đóng mỗi tháng. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần phải đến các điểm thu tập trung xếp hàng chờ đóng tiền nước. Nếu các điểm thu tiền nước chỉ làm trong giờ hành chính, thì VTC Pay sẽ giúp bạn đóng tiền nước vào thứ 7, chủ nhật một cách đơn giản. Thanh toán tiền nước Gia Định online chưa bao giờ dễ đến thế!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán tiền nước online trên VTC Pay: 

 

BÌNH LUẬN