Tra cứu, thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoại cực tiện

0
1 views

Hàng tháng, bạn có thể cùng lúc tra cứu tiền điện, thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoại Ví điện tử VTC Pay  – Thanh toán cước 365 cực tiện. Đây chính là ứng dụng sinh hoạt thanh toán thuận tiện dành cho bạn.

Tra cứu tiền điện, thanh toán tiền điện online

Hình thức này đã không quá xa lạ với mọi người nữa. Tính đến cuối tháng 7/2017, điện lực EVN Hà Nội và EVN Hồ Chí Minh đã chính thức ngừng thu tiền điện tại nhà. Người dân có thể chuyển sang thanh toán bằng các hình thức khác. Theo số liệu thống kê thì tính đến cuối năm 2017 thì EVN HCMC trên tổng số khách hàng đã thánh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức thanh toán trung gian. Trong đó, có 64,25% thanh toán qua các hình thức điện tử. Con số thanh toán online không ngừng tăng lên vì tiện ích của nó không thể phủ nhận.

Thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoại là một trong số đó. Ứng dụng tiêu biểu được kể đến chính là Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365.

>> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE TRÊN ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI CỰC TIỆN

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 là gì?

Đây là một sản phẩm cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi trên ứng dụng Ví điện tử. Tích hợp trong cùng ứng dụng là hệ thống thanh toán cước VTC Pay giúp khách hàng thực hiện thanh toán hoặc trả phí.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước 365
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Ví điện tử VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Công nghệ và Nội dung số. Với nền tảng công nghệ số hiện đại, VTC Pay chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm quản lý chi tiêu hiệu quả trong tương lai.

Nạp Ví Pay – Thanh toán mọi nơi ngay hôm nay!

Để đăng ký mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay, khách hàng cần có một địa chỉ Email đang hoạt động. Sau đó khách hàng truy cập website: https://vtcpay.vn/ Đăng ký Ví điện tử VTC Pay/ Chọn tài khoản cá nhân (hoặc doanh nghiệp). Cuối cùng là điền đầy đủ các thông tin vào hệ thống. Quá trình hoàn tất, quý khách có thể sử dụng ngay tài khoản Ví điện tử VTC Pay để giao dịch.

>>> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY TRÊN WEBSITE.

Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay!

Để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, sau khi đã có tài khoản, quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình trên website hoặc trên App. Chọn mục CÁ NHÂN/ NẠP TIỀN để thực hiện giao dịch nạp tiền theo hướng dẫn trên hệ thống.

Có đến 7 cách nạp tiền vào Ví

  1. Nạp tiền online qua ngân hàng nội địa
  2. Nạp tiền qua Thẻ Quốc tế
  3. Nạp tiền bằng cách chuyển khoản tại quầy Giao dịch/ATM/Internet Banking
  4. Nạp tại văn phòng giao dịch VTC
  5. Nạp tiền tại Bưu điện Việt Nam
  6. Nạp tiền từ App VTC Pay
  7. Nạp tiền từ tài khoản gắn kết

Còn chần chừ gì nữa mà không tra cứu, thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoạingay hôm nay! Truy cập website https://365.vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY – THANH TOÁN CƯỚC VTC PayTHANH TOÁN NGAY HÔM NAY

THÔNG TIN THÊM:

>>> Choáng ngợp trước lợi ích thanh toán từ thẻ TP Bank – VTC Mastercard
>>> Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN