TOP ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất trên điện thoại

0
38

Truyện ngôn tình đã trở thành “một món ăn” không thể thiếu đối với rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu TOP những ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất, tốt nhất cho smartphone của bạn.

  1. AnyRead – ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất

Với AnyRead, bạn đọc được sở hữu hàng nghìn bộ tiểu thuyết, thu hút lượng người đọc vượt mốc 100,000 views. Toàn bộ những cuốn tiểu thuyết trên AnyRead đều được chọn lựa kỹ càng, chất lượng cao, độc quyền và nguyên tác, mà bạn rất khó có thể tìm thấy ở những ứng dụng khác.

Với cỡ chữ phù hợp và màn hình khi vào đọc truyện được tự động làm tối giúp bảo vệ mắt cũng là điều mình thích nhất trên ứng dụng này.

Đó là lý do mà kể cả dùng AnyRead có phải trả một khoản phí nho nhỏ thì lượng người đọc ở AnyRead vẫn không hề thua kém những ứng dụng miễn phí.

Những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, tình yêu tổng tài, ngược – sủng – cẩu huyết hay ân oán hào môn,… tất cả đều có trên đây.

Đặc biệt, ứng dụng thường xuyên có những ưu đãi với những đầu sách hot, đặc biệt là bộ truyện “Hôn lên môi anh” ưu đãi lên đến 70%.

Những cuốn sách hay nhất đang cập nhật trên AnyRead:

Mở đầu bi thương, nhưng kết thúc có hậu: “BẢN LĨNH GIAI NHÂN”

Bộ truyện ngọt ngào: “CÔ VỢ DỄ THƯƠNG CỦA ĐẠI NAM THẦN”

Truyện ngắn đầy cảm xúc: “BÀ NỘI TRỢ TUYỆT VỌNG”

>>> Link tải ứng dụng đọc truyện ngôn tình: http://bit.ly/anyread

>>> Link fanpage: http://bit.ly/fanpage-anyread

Có thể bạn quan tâm:
AnyRead – Ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất trên Android

2. Vinabook Reader

Vinabook Reader được biết đến là ứng dụng có hơn 10,000 đầu sách với đủ mọi thể loại, từ truyện ngắn, tiểu thuyết, tạp chí,… dành cho mọi lứa tuổi. Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên cả Android và IOS vì vậy những tính năng khá đơn giản, đồng thời nói riêng về truyện ngôn tình thì không được phong phú và đa dạng.

>>> Link tải ứng dụng đọc sách trên Google Play: http://bit.ly/2uo29eV

>>> Link tải ứng dụng đọc sách trên IOS: https://apple.co/2uo132G

3. Wattpad: Ứng dụng đọc tiểu thuyết, truyện ngắn tốt nhất

Có lẽ đây là ứng dụng quen thuộc nhất đối với anh chàng hay cô nàng mê tiểu thuyết ngôn tình, đặc biệt là truyện ngắn. Tiếp tục là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên, điểm mình không thích ở Wattpad là cỡ chữ quá to, một trang truyện tương đối ngắn, làm giảm tốc độ đọc.

>>> Link tải ứng dụng đọc truyện ngôn tình trên Google Play: http://bit.ly/2NQnp5k

>>> Link tải ứng dụng đọc truyện ngôn tình trên IOS: https://apple.co/2uznott

4. Tea Book – Đọc sách Miễn Phí

Đây là ứng dụng mới xuất hiện, với kho sách đa dạng thể loại từ lịch sử, tâm lý học, kinh tế học, kỹ năng mềm, tư duy, đến tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, ngôn tình, kiếm hiệp, xuyên không…

>>> Link tải ứng dụng đọc sách trên Google Play: https://teabook.mobi/

>>> Link tải ứng dụng đọc sách trên IOS: https://apple.co/2NeXiDT

5. Kindle

Ưu điểm của Kindle là kho sách khổng lồ hơn 4.000.000 quyển sách nhiều thể loại, cho phép người sử dụng đọc sách trực tuyến được tải về hoặc mua từ Amazon Kindle Store.

>>> Link tải ứng dụng đọc sách cho Android: http://bit.ly/2LgPila

>>> Link tải ứng dụng đọc sách cho iOS: https://apple.co/2uzmk8X

Để có thể có những trải nghiệm tốt nhất, chắc chắn AnyRead sẽ là ứng dụng mình chọn. Chúc các bạn tìm được ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất.

BÌNH LUẬN