Top 4 ứng dụng đặt phòng khách sạn ưu đãi nhiều nhất hiện nay

0
23 views
Top 4 ứng dụng đặt phòng khách sạn tại Việt Nam

Du lịch ngày càng phát triển trong những năm gần đây khiến cho nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến tăng lên. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng website đặt phòng khách sạn khiến cho nhiều khách hàng phân vân khi không biết phải lựa chọn “trợ thủ đắc lực” nào trong công cuộc kiếm tìm “vỏ ốc tạm thời” cho những kỳ nghỉ. Dưới đây là top 5 ứng dụng đặt phòng khách sạn ưu đãi nhiều nhất hiện nay.

Vntrip 

Vntrip là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 1 triệu khách sạn quốc tế, cùng hơn 8.000 khách sạn tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu một website thân thiện, giúp tối giản thao tác, dễ dàng tiếp cận và đội ngũ chăm sóc tuyệt vời, Vntrip còn tạo ra nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng cực hấp dẫn bên cạnh dịch vụ đón sân bay miễn phí. Vntrip có cả website và ứng dụng điện thoại, luôn cam kết giá rẻ nhất tới 80%.

Bạn có thể thanh toán khi nhận phòng khách sạn với nhiều khách sạn đặt phòng trên Vntrip. Nếu cần thanh toán trước 100%, Vntrip cũng cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ Mastercard. Như chương trình Ưu đãi phút cuối dịp Quốc khánh vừa rồi.

Traveloka

Traveloka là một trong nhũng dịch vụ đặt phòng khách sạn nổi tiếng bậc nhất khu vực Đông Nam Á, với liên kết hơn 100.000 khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương. Ngoài dịch vụ đặt phòng uy tín, tin cậy, Traveloka còn cung cấp tiện ích đặt vé máy bay rẻ nhất, phục vụ hơn 100.000 chặng bay trong khu vực.

Traveloka được người dùng đánh giá là 1 ứng dụng đặt phòng “văn mình và sòng phẳng”. Bởi lẽ, giá phòng được cập nhật trên Traveloka luôn là mức giá cuối cùng mà khách hàng phải chi trả, chứ không phải chỉ là giá thu hút sau đó bị “độn” lên bởi các loại phí khác. Thêm đó, giao diện đơn giản ngay từ trang chủ của ứng dụng khiến khách hàng có cảm tình hơn với dịch vụ này.

Về giá cả, giá phòng tại Traveloka tương đương với các ứng dụng đặt vé khác nhưng cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi như mỗi thứ 4, 5, 6 hàng tuần, Traveloka lại giảm tới 60% giá phòng khách sạn tại một số địa điểm. Về phương thức thanh toán, hiện tại Traveloka chỉ áp dụng phương thức thanh toán quốc tế cho thẻ Visa, Mastercard và 1 số cổng thanh toán khác.  Hy vọng tương lại, ứng dụng này sẽ mở rộng phương thức thanh toán thẻ nội địa phù hợp với người Việt.

Agoda

Agoda là ứng dụng đặt phòng được lòng du khách Việt bởi tính dễ dàng, tiện lợi, dịch vụ chuyên nghiệp, chính sách hủy phòng chuẩn chỉnh và đặc biệt là nhiều chương trình ưu đãi lên tới 70%. Agoda cung cấp hệ thống 38 ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trên toàn thế giới

Với du khách Việt Nam nói riêng, đội ngũ Agoda luôn tạo ra những chương trình ưu đãi tức thời và tương ứng với những dịp du lịch trong năm. Agoda được khách hàng đánh giá là nền tảng đặt phòng trực tuyến tốt nhất khu đặt phòng ở nước ngoài, bởi tính liên kết chặt chẽ với khách sạn nước ngoài, tối giản hóa quy trình để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Về giá cả, Agoda nhình hơn ứng dụng khác chút xíu, nhưng không đáng kể. Bù lại, chính sách hủy phòng của Agoda lại rẻ hơn, hủy phòng thông báo trước 3 ngày. Bạn có thể đặt phòng khách sạn trên Agoda bằng thẻ Mastercard

Booking.com

Booking.com là trang web đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hà Lan. Trang web này kết nối với hơn 1,447,920 chỗ ở trên toàn thế giới. Booking.com cung cấp những đánh giá chân thực của chính những khách hàng của họ. Đặc biệt, khách hàng có thể đặt phòng chỉ trước 1 ngày với một số khách sạn.

Chính sách hủy phòng của Booking.com được coi là tốt nhất trong số các website đặt phòng khách sạn. Nếu hủy phòng trong thời gian quy định với một số khách sạn, bạn có thể được miễn phí hoàn toàn. Vậy nên khi đặt phòng, bạn cần chú ý đến đặc điểm này, bởi nếu có thay đổi phút chót vì lịch trình hay tìm được phòng phù hợp hơn, bạn cũng không bị tốn đồng nào.

Hầu hết các nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến đều yêu cầu khách hàng thanh toán 100% phí đặt phòng. Cùng với đó, phương thức thanh toán được các website ứng dụng chấp nhận phổ biến nhất là qua thẻ Visa hoặc Mastercard. Mở thẻ Mastercard online để có thể đặt phòng nhanh chóng cho chuyến du lịch của bạn và gia đình!

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN