Top 3 mã thẻ game hot nhất trong cộng động game online 2017

0
83

Top 3 mã thẻ game hot nhất trong cộng đồng game online 2017 cũng chính là 3 loại thẻ game được các game thủ Việt săn lùng. Độ hot của mã thẻ game thực chất bắt nguồn từ độ hot của các tựa game là thẻ có thể nạp. 

TIN LIÊN QUAN


Mã thẻ Steam Wallet

Đứng đầu trong các loại thẻ game quốc tế là mã thẻ Steam Wallet. Sở hữu loại mã quyền lực này đồng nghĩa với việc bạn có thể tậu hàng trăm game quốc tế bản quyền được cộng đồng global gamers săn đón. Tựa game hot nhất khi nhắc tới Steam Wallet có lẽ vẫn là CS:GO, Dota2,… nhưng riêng trong năm nay đã nổi lên những cái tên mới như: Shadow or war, Dark Soul II,…

mua mã thẻ Steam Wallet trên App VTC Pay

Steam vốn đã hấp dẫn nay còn hút hồn hơn với loạt sự kiện sale khủng tới 70% diễn ra theo mùa: Steam Autumn Sale, Steam Winter Sale, Spring Event,…Đặc biệt, cộng đồng game thủ Steam đã được phen náo loạn vào những tháng cuối năm 2017 bởi sự kiện: cập nhật phương thức thanh toán Steam bằng Việt Nam Đồng. Game thủ có thể chính thức mua game và vật phẩm trên Steam Store qua Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Việt Nam.

» Mua thẻ Steam Wallet tại VTC Pay


Mã thẻ Garena

Garena được biết tới với các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 và đặc biệt là Liên Quân Mobile – tựa game chiến thuật trên di động có quy mô cộng đồng game thủ phát triển mạnh nhất trong năm vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho thẻ garena

Do vậy, thẻ Garena cũng vô cùng hấp dẫn giới game thủ. Sở hữu loại thẻ này, bạn có thể tha hồ đổi Sò sang Quân huy để mua tướng Liên quân mobile, chuyển Sò thành Cash để trang bị phục trang cho VĐV trong FO3 và đổi Sò thành RP để nâng cấp skill LOL. Thẻ Sò Garena được bán rộng rãi tại các quán net, tiệm tạp hóa,…và còn được giảm 5% khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay

» Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena tại VTC Pay


Mã thẻ Vcoin

Trong khi Steam Wallet đứng đầu bảng mã thẻ game quốc tế hot thì Vcoin có nhuệ khí chưa bao giờ sụt giảm tại thị trường game trong nước. Với các đầu game CF Đột Kích PC, game Vũ đạo Audition với hơn 10 năm golive và các tựa game mới ra như Phục Kích Mobile, AuStar, Idol Thời trang,…thẻ Vcoin tiếp tục thống trị cơn sốt thẻ game trong nước.

nạp Vcoin bằng sms vinaphone

Nhắc tới thẻ Vcoin hay nạp Vcoin, game thủ không thể bỏ qua đơn vị phân phối Vcoin độc quyền trên thị trường – trang nạp game online VTC Pay. Khi mua thẻ Vcoin tại VTC Pay hoặc app VTC Pay, game thủ được chiết khấu 6%. Và giảm tới 6.5% khi nạp Vcoin trực tiếp tại trang này.


Mua mã thẻ game tại VTC Pay uy tín – tin cậy 

VTC Pay được biết tới là trang nạp game uy tín và tuyệt đối an toàn, được cộng đồng game thủ Việt tin tưởng mỗi khi có nhu cầu mua thẻ game. Với sản phẩm mã thẻ game và dịch vụ nạp game tại VTC Pay, game thủ đều được áp dụng mức chiết khấu lên tới 10%.

Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ
Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ

Ngoài 3 loại mã thẻ game kể trên, VTC Pay còn phân phôi nhiều loại mã của các nhà phát hành khác như thẻ Gate của FPT Online, thẻ Zing của VNG,…và các dịch vụ nạp game online như nạp Zing Xu, nạp Vcoin, nạp Scoin Soha – Scoin VTCmobile,…Các mã thẻ và dịch vụ nạp game đều được áp dụng chiết khấu hấp dẫn.

BÌNH LUẬN