TOP 3 nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2019

0
11

Cổng thanh toán trực tuyến là một trong những công nghệ quan trọng nhất từng được tạo ra. Những giải pháp thanh toán này thực sự là những cánh cổng thiết yếu cho một loạt lợi ích và sự tiện lợi đã và đang tiếp tục thay đổi phương thức kinh doanh như chúng ta biết.

Với rất nhiều cổng thanh toán mạnh mẽ và phổ biến trên thị trường hiện nay, làm thế nào để đưa ra lựa chọn đúng đắn? Quyết định ủy thác thông tin thanh toán nhạy cảm của bạn luôn là một quyết định khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi đem so sánh về đưa ra TOP 3 nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất năm 2019.

Cổng thanh toán trực tuyến

Giải pháp cổng thanh toán trực tuyến thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng trong mua hàng trực tuyến và quản lý giao dịch. Nó xử lý thông tin được người mua hàng cung cấp trong quá trình thanh toán và thực hiện thanh toán thay cho doanh nghiệp điện tử hay nhà bán lẻ trực tuyến.

Các cổng thanh toán trực tuyến cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ PCI tùy thuộc vào địa điểm hoạt động và giới thiệu càng nhiều phương thức bảo mật cần thiết để ngăn chặn gian lận.

Nhìn chung, các cổng thanh toán trực tuyến được coi là đơn giản hóa và tăng tốc các giao dịch, và giúp các công ty kiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng bằng cách hợp lý và đơn giản quá trình thanh toán của họ.

TOP 3 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

1.Đứng đầu danh sách là cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay

Nền tảng thanh toán này được hơn 2 triệu merchant trong và ngoài nước tin dùng nhờ giao diện dễ sử dụng và khả năng đáp ứng thanh toán mở rộng. Nó chấp nhận thanh toán trực tuyến đa phương thức (Ví điện tử VTC Pay, 34 ngân hàng nội địa, 3 tổ chức thẻ quốc tế) và di động từ bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

Trên hết, cổng thanh toan trực tuyến VTC Pay sở hữu hệ thống thanh toán điện tử tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS, EV-SSL…, cùng với hệ thống bảo mật nhiều lớp 3D Secure, Payment Tokenization, OTP /ODP ma trận. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của bạn được an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến.

Tính năng tích hợp mạnh mẽ, đa dạng các gói dịch vụ VTC Pay cung cấp

top-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cổng thanh toán này và các tính năng khác nhau mà nó cung cấp, bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tại đây.

2. Cổng thanh toán trực tuyến 123 Pay

Được thành lập bởi VNG nên cổng thanh toán trực tuyến 123 Pay đang ngày càng nâng cấp để đáp ứng tốt hơn cho người dùng.

so-sanh-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen-pho-bien 1

Tương tự nó cũng giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thanh toán, phương thức thanh toán giới hạn bởi 32 ngân hàng cả trong nước và quốc tế.

3. Cổng thanh toán trực tuyến VnPay

Là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp trong ứng dụng MOBILE BANKING của một số ngân hàng trên điện thoại di động.

top-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen

Nếu bạn vẫn chưa quyết định sử dụng cổng thanh toán trực tuyến nào, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng VTC Pay. Nền tảng gói các công cụ xử lý thanh toán mạnh mẽ trong một giao diện linh hoạt nhưng dễ sử dụng để bạn có thể chắc chắn rằng nó có thể đơn giản hóa đáng kể các giao dịch của bạn.

Tích hợp ngay

————————————-Mọi thắc măc vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn

BÌNH LUẬN