[HOT] Tin vui cho dropshipping shopify! Nhận hỗ trợ thanh toán tốt nhất!

0
20

Dropshipping là hình thức kinh doanh online hấp dẫn không còn quá xa lạ. Dropship đã tạo nên một cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới có doanh thu khủng dường như được khởi đầu từ “con số 0”. Nếu bạn đang hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền từ dropshipping shopify thì tin vui dưới đây được dành cho bạn!

Dropshipping shopify là gì?

Đã có nhiều thông tin về hình thức kinh doanh online này trên báo mạng nhưng trước hết ta hãy điểm qua một vài đặc điểm cơ bản của dropshipping shopify. Đây là mô hình bán hàng vô cùng tiện lợi mà người bán không cần phải stock kho hàng, chỉ khi có đơn hàng từ khách mới order nhà cung cấp và giao cho người mua. Công việc của dropshippers sẽ rút ngắn được hoạt động tồn kho tránh nhiều nhược điểm của hình thức kinh doanh thông thường. Do vậy, họ chỉ cần tìm kiếm và làm việc với nhà cung cấp, nghiên cứu sản phẩm, chăm sóc khách hàng thậm trí tạo tệp data khách hàng cho riêng mình khi sở hữu webstore.

Những nền tảng để các dropshippers chọn hoạt động cũng vô cùng đa dạng trong đó phải kể đến dropshipping của Shopity (Mỹ) là trang thương mại điện tử top đầu thế giới rất đáng thử.

SỰ KIỆN NÓNG: Từ nay có thể thanh toán nhanh, dễ dàng hơn trên shopify?

Từ ngày 16/07/2019 Cổng thanh toán VTC Pay chính thức trở thành 1 phương thức thanh toán trên Shopify – là công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất cho dropshippers. VTC Pay cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thanh toán trên Shopify là một trang thương mại điện tử top đầu thế giới. VTC Pay luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm tốt nhất với giao diện dễ thao tác, hỗ trợ người dùng 24/7 và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu!

Từ nay dễ dàng thanh toán hơn trên Shopify khi tích hợp thanh toán VTC Pay cực mới!

Ngoài ra, cổng thanh toán được tích hợp sẽ khắc phục những nhược điểm của phương pháp thanh toán trước đó trên Shopify giúp người bán hàng online trên Shopify nói chung, người kinh doanh MMO, người bán hàng dropshipping thảnh thơi thanh toán chỉ sau vài cái chạm.

Hướng dẫn tích hợp Cổng thanh toán VTC Pay vào Shopify

Hãy để việc kiếm tiền online trở nên thuận lợi hơn khi tích hợp Cổng thanh toán VTC Pay vào Shopify với hướng dẫn thực hiện đơn giản, thành công 100% ngay trên chiếc điện thoại trong tay bạn:

 1. Tạo website tích hợp thanh toán trên VTC Pay
 • Bước 1: Trên website VTC Pay, chọn mục tích hợp thanh toán  Tích hợp website
 • Bước 2: Sau đó chọn “Thêm mới”
 • Bước 3: Hoàn tất thông tin tạo mới tích hợp

2. Thêm phương thức thanh toán VTC Pay trên Shopify

 • Bước 1: Trên màn hình Home của Shopify, chọn mục Settings
 • Bước 2: Chọn mục Payment providers
 • Bước 3: Tìm mục Alternative payment methods, chọn Choose alternative
  payment
 • B4: Chọn VTCPay => Quay lại website VTC Pay, vào mục tích hợp website.
  – Lấy mã WebsiteID cần tích hợp => Lấy mã bảo mật kết nối của WEBID
 • B5: Trong khung Account information, lần lượt nhập WEBID đã tạo trên VTC
  Pay và Secure code của WEBID đó

Trên đây là hướng dẫn thanh tích hợp website trên VTC Pay. Hy vọng giúp các bạn dropshippping shopify thực hiện thanh toán thành công nhanh nhất! Mọi thắc mắc xin để lại dưới comment hoặc liên hệ tại đây.

Đừng quên đăng ký dùng Ví điện tử VTC Pay – Thảnh thơi thanh toán trên Spotify và nhiều tiện ích nổi bật!

>Xem thêm: Dropshipping là gì? Điều bạn cần biết về dropshipping của shopify?

BÌNH LUẬN